Chủ Nhật, ngày 26/02/2017 06:33 AM (GMT+7)

Chàng sinh viên làm giàu nhờ cách giao hàng độc đáo

authorLê Nguyên Thứ Bảy, ngày 06/06/2015 00:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tự tạo công việc cho mình, đi lên từ những ý tưởng, một chàng sinh viên sắp tốt nghiệp đã khiến nhiều người chú ý bởi hình thức kinh doanh độc đáo của mình.

   

Đối với rất nhiều sinh viên đã tốt nghiệp, sắp tốt nghiệp, tìm việc làm, gây dựng sự nghiệp không những là một việc khó khăn trong thời buổi hiện tại mà thực sự là một thách thức lớn đối với những người trẻ. 

 chang sinh vien lam giau nho cach giao hang doc dao hinh anh 1Ở trường Đại học nông nghiệp Thanh Đảo (Trung Quốc) có một chàng sinh sắp tốt nghiệp nhưng anh này đã gây dựng cho mình một công việc tương đối thú vị. 

 chang sinh vien lam giau nho cach giao hang doc dao hinh anh 2Chàng sinh viên này đăng ký trên mạng xã hội một tài khoản cửa hàng dịch vụ, chuyên cung cấp nhu yếu thực phẩm, đồ tiêu dùng hàng ngày. Chỉ cần có người đặt hàng, anh sẽ dùng tốc độ nhanh nhất để đưa đến tay người đặt mua với thái độ niềm nở, nhiệt tình.

 chang sinh vien lam giau nho cach giao hang doc dao hinh anh 3Đặc biệt hơn, khi đưa hàng, anh sẽ mặc bộ đồ "Người nhện" cưỡi trên chiếc xe đạp điện, tạo nên thương hiệu dịch vụ đưa hàng Người nhện của mình cực kỳ hút mắt người đi đường. 

 chang sinh vien lam giau nho cach giao hang doc dao hinh anh 4Trong khi bạn học còn đang vật lộn với những hồ sơ, những lần phỏng vấn xin việc khó khăn, chàng sinh viên này đã tự tạo công việc cho mình bằng sự sáng tạo. 

 chang sinh vien lam giau nho cach giao hang doc dao hinh anh 5Câu chuyện và hình ảnh khởi nghiệp của chàng sinh viên nông nghiệp đã khiến nhiều người chú ý. 

 chang sinh vien lam giau nho cach giao hang doc dao hinh anh 6 chang sinh vien lam giau nho cach giao hang doc dao hinh anh 7

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cô gái 17 tuổi gợi cảm từng minimet trong hậu trường chụp ảnh với...
Những màn bốc đầu, lướt như bay cùng “xế khủng” của cô gái 8X khiến...
Chỉ 3 ngày 3 đêm đi công tác, tôi đã vô tình rơi vào lưới tình khó...