Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 20:26 PM (GMT+7)

Chàng thích nắm tay trong buổi hẹn đầu tiên

authorThu Phương (Theo Dispatch) Thứ Ba, ngày 08/09/2015 00:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cũng có số ít chàng trai mong muốn “người lớn” hơn như: “một nụ hôn”, “đi nhà nghỉ” hay “những động chạm cơ thể"...

   

Trong một mối quan hệ nam nữ, điều tất nhiên là chỉ cần hai bạn có tình cảm thực sự và hợp nhau thì có thể ở bên nhau dài lâu, thậm chí ở bên nhau tới đích cuối cùng là hôn nhân mà không sợ điều gì ngăn cản. Nhưng cũng có không ít các cô gái khá do dự và không có cái nhìn tích cực trong các mối quan hệ yêu đương.

Mới đây, một trang web về nam giới tại Mỹ đã tiến hành cuộc điều tra về tiến độ các cô gái thể hiện trong buổi hẹn hò đầu tiên mà các chàng trai mong muốn.

 chang thich nam tay trong buoi hen dau tien hinh anh 1

1. Cảm giác của các chàng trai trong buổi hẹn hò đầu tiên là gì?

1143 nam giới tham gia cuộc điều tra đã cùng trả lời một câu hỏi: “Trong buổi hẹn hò đầu tiên bạn muốn làm gì nhất?”. Câu trả lời nhiều nhất chiếm 34% là: “Một buổi trò chuyện vui vẻ”, và “nắm tay” (27%).

Ngoài ra cũng có một số ít những chàng trai với mong muốn “người lớn” hơn như: “một nụ hôn”(14%), “đi nhà nghỉ”(13%), “những động chạm cơ thể đơn giản”(8%),

2.  Cảm giác thật sự của những chàng trai là gì?

Khi được hỏi “Trong buổi hẹn hò đầu tiên liệu có nên nắm tay?” thì có tới gần 65% số nam giới được hỏi trả lời rằng: “Cái nắm tay đầu tiên xuất phát từ phía nam giới có gì đó không hợp lý”. Hơn 90% bày tỏ: “Cảm thấy rất vui nếu người con gái chủ động đưa tay về phía mình trước”.

Điều đó cho thấy rằng, ngay cả những chàng trai ngại thể hiện những va chạm cơ thể đơn giản cũng rất mong muốn được nắm tay nàng trong buổi hẹn hò đầu tiên.

Tag:  Hẹn hò   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hình ảnh mướt mát mồ hôi của hot girl côn nhị khúc trong phòng tập...
Mới chỉ 15 tuổi, thế nhưng Bonnie-Lou Coffe đã sở hữu cơ...
Sức hấp dẫn ghê gớm của World Cup một phần nhờ vào sự xuất hiện của...