Thứ Tư, ngày 19/02/2020 19:35 PM (GMT+7)

Chàng trai bị chia tay vì trong 2 tuần bao ăn bạn gái bằng cả 1 tháng lương

authorPhan Hằng - WOB Chủ Nhật, ngày 15/12/2019 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một chàng trai đã đăng lời thú tội của mình lên trang Confession với hy vọng mọi người có thể cho anh lời khuyên.

   

 chang trai bi chia tay vi trong 2 tuan bao an ban gai bang ca 1 thang luong hinh anh 1

Ảnh minh họa

Vào ngày 6.12 vừa qua, một chàng trai Malaysia giấu tên đã nhờ trang UTAR Confession đăng bài viết của mình. Bài viết của anh đã thu hút rất nhiều sự chú ý vì tính chất vô lý trong lời thú tội.

Chàng trai bắt đầu kể lại những sự việc khiến anh khó chịu trong mối quan hệ yêu đương với bạn gái. Anh nói rằng mỗi bữa ăn của 2 người lúc nào cũng tốn kém khoảng 100RM (khoảng 600 nghìn đồng). Mỗi ngày có 3 bữa ăn vì vậy số tiền anh phải chi ra là 300 RM (khoảng gần 2 triệu đồng).

2 tuần trước khi bài viết được đăng, anh đã phải bỏ ra số tiền là 4.400 RM (24 triệu 600 ngàn đồng) để nuôi bạn gái. Nhiều người sau khi đọc tới đoạn này đều thốt lên rằng đó quả thật là một số tiền rất lớn để chi tiêu vào việc ăn uống.

Anh cũng nói thêm rằng mức lương hàng tháng của mình chỉ có 4.200 RM (23 triệu 500 nghìn đồng). Điều đó có nghĩa là anh đã bao bạn gái ăn uống trong 2 tuần bằng cả một tháng lương anh làm. Cũng chính vì chuyện ăn uống mà 2 người đã cãi nhau và cô gái đã nói lời chia tay với anh.

Cuối bài đăng, anh tự hỏi chẳng lẽ chỉ có những người có mức lương gấp 2, 3 lần anh thì mới có thể đủ điều kiện để duy trì tình yêu sao.

Cư dân mạng sau khi đọc bài đăng của chàng trai này đều tự hỏi cả 2 đã ăn gì mà số tiền ăn mỗi bữa lại lên tới 600.000 đồng vậy. Thậm chí nhiều người còn hài hước nói rằng nên ăn vàng thay thức ăn có khi lại hợp lý.

Những người khác sau đó để lại bình luận rằng ngay cả khi một người có thu nhập cao lên tới trăm triệu mỗi tháng, bữa ăn không phải là cách để họ tiêu tiền.

Một số ít quyết định đưa ra lời khuyên rằng anh không nên tập trung vào số tiền mà thay vào đó là nên thay đổi bạn gái của mình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Màn trao quà hồi môn ở một đám cưới tại Đồng Nai đã gây xôn xao...
Chương trình Bạn muốn Hẹn hò tập 580 đã chứng kiến tình huống chưa...
Một thanh niên đã phải nhận kết cục tồi tệ sau khi có hành động đùa...