Thứ Hai, ngày 28/05/2018 16:42 PM (GMT+7)

Chàng trai có "tình yêu thuần khiết" với chó cưng

authorLê Nguyên (theo BP) Thứ Hai, ngày 22/02/2016 10:09 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Mới chỉ bên nhau một thời gian ngắn nhưng Jonathan và Noodle đã gắn bó đến không thể tách rời.

   

Jonathan Graziano, một cây viết của Bark Post, đang sống ở New York đã gặp gỡ tri kỷ của mình là chú chó pug ở một trại cứu hộ động vật tại Long Island và từ đó, cả hai đã phát sinh tình cảm.

 chang trai co "tinh yeu thuan khiet" voi cho cung hinh anh 1

Lúc gặp Jonathan, chú chó pug Noodle đã được 7 tuổi, là một chú chó vô vùng dễ thương và bện người. Jonathan ngay lập tức "phải lòng" chú chó lanh lợi và quyết định nhận nuôi.

 chang trai co "tinh yeu thuan khiet" voi cho cung hinh anh 2

Mới chỉ bên nhau được một thời gian ngắn nhưng Jonathan và Noodle dường như đã không thể tách rời, anh đưa chú chó cưng đến mọi nơi, kể cả nơi làm việc.

 chang trai co "tinh yeu thuan khiet" voi cho cung hinh anh 3

Với kỹ năng viết lách và khiếu hài hước của mình, cộng với khuôn mặt bánh bao đáng yêu của Noodle, Jonathan đã lập một tài khoản Instagram cho Noodle và khiến chú chó cưng trở nên nổi tiếng.

 chang trai co "tinh yeu thuan khiet" voi cho cung hinh anh 4

Cả hai gắn bó thân thiết đến độ vào ngày Valentine vừa qua, thay vì tìm kiếm một cô gái, Jonathan đã cập nhật tình trạng quan hệ với Noodle trên Facebook, chia sẻ tình yêu "thuần khiết" của mình với mọi người.

 chang trai co "tinh yeu thuan khiet" voi cho cung hinh anh 5

Cây viết của Bark Post và chú chó cưng của mình còn thực hiện một buổi chụp hình chuyên nghiệp trong công viên trung tâm nổi tiếng để ăn mừng tình yêu "thuần khiết", vượt qua giới hạn giống loài, giới tính của mình.

 chang trai co "tinh yeu thuan khiet" voi cho cung hinh anh 6

Bộ ảnh rất đáng yêu và thân mật, được chia sẻ rộng khắp trên các trang mạng xã hội có tiếng và nhận được phản ứng tích cực.

 chang trai co "tinh yeu thuan khiet" voi cho cung hinh anh 7

Jonathan cho biết anh hi vọng mọi người khi chia sẻ các bức ảnh không nhấn mạnh đến yếu tố tình yêu "thuần khiết" được đề cập, anh mong muốn mọi người thấy vui vẻ và có được những giây phút thoải mái.

 chang trai co "tinh yeu thuan khiet" voi cho cung hinh anh 8

Theo Jonathan, ngày lễ tình yêu là một ngày có rất nhiều áp lực không cần thiết, hãy thoải mái đón nhận những tình cảm thân thiết, trong trẻo, ấm áp khác.

Tag:  tình yêu, thú cưng   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với nụ cười tỏa nắng, mái tóc mượt mà buông xõa, Mỹ Anh đã lọt vào...
Tâm sự với bạn để tìm được phương án giải quyết, ai ngờ tôi bị...
Lấy một lý do chẳng ai ngờ để từ chối lời tỏ tình, cô gái không ngờ...