Thứ Sáu, ngày 18/10/2019 04:01 AM (GMT+7)

Chàng trai đi Lamborgini tạo nên một cơn mưa tiền khiến cả khu phố náo loạn

authorPhan Hằng - Shanghaiist Thứ Bảy, ngày 29/12/2018 00:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi tạo nên một trận mưa tiền trên đường phố Hồng Kông, chàng trai này đã bị cảnh sát bắt giữ vì tội gây rối nơi công cộng.

   

 chang trai di lamborgini tao nen mot con mua tien khien ca khu pho nao loan hinh anh 1

Vài ngày trước, cư dân ở một trong những khu dân cư nghèo nhất quận Sham Shui Po, Hồng Kông được một phen náo loạn khi thấy hàng trăm tờ tiền mệnh giá 100 HKD (gần 300.000đ) từ trên trời rơi xuống. Ngay lập tức hàng trăm người đã chen lấn nhau để giành lấy những tờ tiền này.

Trong một video được đăng trên Twitter cho thấy một chàng trai mặc áo hoodie đen đang phát biểu trước ống kính khi cơn mưa tiền bắt đầu rơi xuống. Anh ta đã nói rằng: "Liệu có ai tin được rằng sắp có một cơn mưa tiền rơi xuống từ bầu trời không?".

 chang trai di lamborgini tao nen mot con mua tien khien ca khu pho nao loan hinh anh 2

Qua xác minh, chàng trai mặc áo đen này tên là Wong Ching, một người rất đam mê công nghệ, đồng thời sở hữu trang Epoch Cryptocurrency. Anh được mọi người ví như là một triệu phú Bitcoin.

Trong một video khác được đăng tải, Wong nói từ bên trong chiếc xe Lamborgini sang trọng, tự mô tả mình là thần God, người chuyên trộm cắp từ nhà giàu và phân phát cho người nghèo.

 chang trai di lamborgini tao nen mot con mua tien khien ca khu pho nao loan hinh anh 3

Không lâu sau đó, Wong đã bị cảnh sát bắt giữ và bị buộc tội với hành vi gây rối trật tự nơi công cộng. Wong không nói rõ chính xác mình đã rải bao nhiêu tiền. Cảnh sát nói rằng họ đã tịch thu khoảng 6.000 HKD (khoảng 18 triệu). Một số người khác cho biết họ ước tính cơn mưa tiền này trị giá 100 triệu  HKD (khoảng 300 tỷ đồng).

 chang trai di lamborgini tao nen mot con mua tien khien ca khu pho nao loan hinh anh 4

Tag:  Chàng trai   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khi tôi chuẩn bị đi ngủ thì vợ tôi hét lên một câu khiến tôi sững...
Một nữ sinh tại TP.HCM vừa chia sẻ câu chuyện phải viết bản kiểm...
Thiết kế chẳng ra giống gì của chiếc áo khiến cô gái mặc cũng như...