Thứ Tư, ngày 15/08/2018 18:22 PM (GMT+7)

Chàng trai kiếm được 23 triệu/ngày nhờ dạy "chuyện vợ chồng"

authorTư Tuyền (Bomb01) Thứ Ba, ngày 04/04/2017 17:59 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chàng trai "chăm sóc" vợ của người khác, anh chồng cũng sẵn sàng trả thêm trăm triệu.

   

Đời sống vợ chồng đôi lúc không được như ý, khi hai người ở bên nhau quá lâu, tất cả sẽ trở thành thói quen. Việc gần gũi vợ chồng cũng vậy, lặp đi lặp lại theo một mô tuýp sẽ khiến nửa kia nhàm chán, dần dần cả hai vợ chồng không còn hứng thú với nhau, dễ dẫn đến chuyện ngoại tình do "thèm của lạ".

Và ở New York, có một dịch vụ đặc biệt, đó là dịch vụ dạy cách vợ chồng mặn nồng của một huấn luyện viên tên là Kenneth Play. Theo thông tin đăng tải, Kenneth xuất phát là một huấn luyện viên thể hình.

Hai năm trước anh mới bắt đầu mở lớp dạy cách "lấy lại lửa tình" cho các cặp vợ chồng lâu năm, gặp khó khăn về chuyện chăn gối trên internet. Ngay sau khi mở lớp, lớp của anh đã thu hút được sự chú ý và có nhiều người đăng ký.

 chang trai kiem duoc 23 trieu/ngay nho day "chuyen vo chong" hinh anh 1

Chia sẻ về sự nghiệp của mình, Kenneth cho biết bởi không phải ai cũng chấp nhận được việc "học theo nhóm" nên anh sẽ đến tận nhà của các học viên để hướng dẫn riêng cho rừng cặp một.

Nội dung công việc của Kenneth chủ yếu là tâm sự thẳng thắn nhằm hiểu rõ vấn đề đang tồn tại giữa các cặp vợ chồng, giúp họ ân ái thuận lợi, cung cấp cho họ các kỹ năng, bí kíp trong chuyện gối chăn. Học phí một khóa khoảng 1000 USD (khoảng trên 20 triệu đồng). Và mỗi ngày, Kenneth có thể "bỏ túi" 23 triệu đồng rất dễ dàng.

 chang trai kiem duoc 23 trieu/ngay nho day "chuyen vo chong" hinh anh 2

Khi được hỏi về những khó khăn trong công việc, Kenneth Play cho biết, nguyên nhân đời sống tình dục của nhiều cặp vợ chồng không được như ý là vì họ vướng vào những bảo thủ và nguyên tắc, không chịu sống thật với bản năng. Hơn nữa, giữa những cặp vợ chồng này thường thiếu sự giao lưu, kết nối, không biết làm thế nào để làm đối phương hài lòng.

 chang trai kiem duoc 23 trieu/ngay nho day "chuyen vo chong" hinh anh 3

Kenneth Play hi vọng những cặp vợ chồng sau khi trải qua khóa học sẽ có trách nhiệm hơn về đời sống tình dục của bản thân, không nên đổ tất cả lỗi lầm cho đối phương.

Tuy nhiên, khi chia sẻ về chuyện tình của mình thì Kenneth Play cho biết, không có bất cứ cô gái nào dám yêu và nghĩ đến chuyện hôn nhân với anh bởi công việc của anh quá đỗi nhạy cảm và họ sẽ khó có thể chấp nhận nếu anh cứ tiếp tục làm công việc này lâu dài.

 chang trai kiem duoc 23 trieu/ngay nho day "chuyen vo chong" hinh anh 4

Trong ảnh là một học viên tìm lại được đời sống vợ chồng hạnh phúc, ôm Kenneth Play để thể hiện lòng biết ơn.

Sau khi những hình ảnh và thông tin về Kenneth Play được lan truyền, rất nhiều người tỏ ra bất ngờ. Có cư dân mạng không nhịn được mà bình luận: "Không ngờ đây cũng là một nghề cơ đấy, đúng là thế giới rộng lớn, không có gì là không thể. Nhưng nếu anh ấy đến châu Á chắc chắn sẽ thất nghiệp thôi". 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nghe xong câu chuyện, hàng loạt mày râu bình luận xin bí quyết.
Hà Thị Minh Châu là 1 trong 3 thí sinh có điểm thi khối C cao nhất...
Sự thật phía sau khiến anh tổn thương sâu sắc và tìm cách ly dị vợ...