Thứ Hai, ngày 23/04/2018 16:48 PM (GMT+7)

Chàng trai nhảy cầu vì ước mơ trở thành con gái không thành

authorLê Nguyên (Theo Sina) Thứ Năm, ngày 20/08/2015 10:29 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Do ước mơ chuyển giới không thành, một thanh niên đã la hét đòi nhảy cầu tự tử.

   

Câu chuyện về một thanh niên ở Trường Xuân, Cát Lâm, Trung Quốc la hét đòi nhảy cầu tử tự vì không được làm một người con gái đang lan truyền nhanh như virus trên các trang mạng xã hội xứ Trung. 

 chang trai nhay cau vi uoc mo tro thanh con gai khong thanh hinh anh 1

Được biết, thanh niên này họ Cao, năm nay 30 tuổi, anh thất vọng với giới tính cha sinh mẹ đẻ của mình suốt bao năm nay. Anh chàng luôn tìm cách để chuyển giới, khát khao được "lột xác", được bước ra ngoài đời với ngoại hình của một cô gái, tuy nhiên trời không chiều lòng người, dường như khát khao của thanh niên này không được thỏa mãn. 

 chang trai nhay cau vi uoc mo tro thanh con gai khong thanh hinh anh 2

Không thể chuyển giới, sống thật với con người và giới tính của mình, thanh niên này tuyệt vọng, trèo ra ngoài thành một cây cầu ở Trường Xuân, Trung Quốc khóc lóc, la hét đòi tự tử, thu hút rất nhiều sự chú ý. 

 chang trai nhay cau vi uoc mo tro thanh con gai khong thanh hinh anh 3

Nhiều người cũng lên tiếng khuyên ngăn nhưng anh chàng bỏ ngoài tai mọi lý lẽ. Khi chuẩn bị từ bỏ mạng sống của mình, nhảy xuống dòng nước chảy siết thì anh chàng được lực lượng cảnh sát kịp thời cứu thoát.

 chang trai nhay cau vi uoc mo tro thanh con gai khong thanh hinh anh 4

Khi câu chuyện của thanh niên dại dột họ Cao này lan truyền trên mạng đã gây ra nhiều phản ứng khác nhau. Người thì tỏ ra thông cảm với anh chàng vì khát khao được là chính bản thân mình không thành hiện thực nên có thể trong giây phút nông nổi đã hành động dại dột. Một số người lại chỉ trích sự nông cạn của anh chàng, sống là chính bản thân mình, không cần thiết phải thay đổi ngoại hình. Nếu chỉ vì muốn chuyển giới mà tự tử là bất hiếu, không chỉ không báo đáp ơn dưỡng dục của cha mẹ mà còn khiến cha mẹ đau khổ, rất đáng trách. 

Tag:  tự tử, chuyển giới   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Câu chuyện đau lòng xảy ra ở Thái Lan, gây xôn xao dư luận. Một...
Khi lần đầu biết tin anh có bồ, tôi thấy trái tim mình đau lắm, đau...
Clip diễn sâu khi livestream bán hàng online của cô bé đến từ Lạng...