Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 23:05 PM (GMT+7)

Chàng trai quỳ gối để thể hiện tình yêu với bạn gái

authorHạ Nhiên-Hồng Phú Thứ Sáu, ngày 22/05/2015 18:08 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hình ảnh chàng trai trẻ quỳ gối giữa đường, trên tay cầm tấm bảng lớn với dòng chữ “Tôi không muốn mất cô ấy” gây xôn xao dân mạng.

   

Trưa nay (22/5), trên các diễn đàn mạng xã hội đồng loạt chia sẻ hình ảnh một chàng trai quỳ gối giữa đường, trên tay cầm tấm bảng lớn nói về câu chuyện tình yêu của bản thân với dòng chữ “Tôi không muốn mất cô ấy”. Sự việc gây xôn xao cộng đồng mạng trong suốt nhiều giờ đồng hồ.

 chang trai quy goi de the hien tinh yeu voi ban gai hinh anh 1
Hình ảnh chàng trai quỳ gối thể hiện tình yêu với bạn gái khiên dân mạng xôn xao

Qua tìm hiểu, được biết, chàng trai trong ảnh tên Quang (sinh năm 1991, quê Thanh Hóa), đã quỳ tại khu vực công viên Cầu Giấy (Hà Nội) trong suốt nhiều giờ đồng hồ để tìm người yêu.

Quang cho hay, cô gái Quang đang tìm tên Oanh, hai người đã yêu nhau được 6 tháng. Trưa nay, do một số xích mích cá nhân, Oanh đã nói lời chia tay và bỏ đi. 

Vì muốn cho mọi người biết tình yêu của mình dành cho Oanh nên Quang đã tự thiết kế một tấm biển lớn với dòng chữ: “Tôi muốn xin một lời khuyên, tôi tuyệt vọng quá!” rồi quỳ giữa dòng người qua lại dưới cái nắng chói chang của mùa hè Hà Nội.

Quang chia sẻ, anh và Oanh cùng làm trong một công ty, cả hai quen nhau được 1 tháng rồi yêu.  Trước đó, Quang từng rất nhiều lần tặng hoa và muốn dẫn người yêu đi chơi nhưng đều bị từ chối.

 chang trai quy goi de the hien tinh yeu voi ban gai hinh anh 2
Quang chia sẻ về câu chuyện của mình

Khi yêu nhau, Quang rất nhiều lần khẳng định sẽ lo được cho Oanh. Quang chia sẻ: “Mình từng  nói với cô ấy, đã dám nói lời yêu thì sẽ lo được  cho cô ấy. Oanh cũng từng nói, cô ấy đã 26 tuổi rồi, muốn cưới thì phải có nền tảng"

Hôm 17/5 vừa qua, Quang có hứa với bạn gái rằng, trong vòng 3 tháng sẽ kiếm được 100 triệu, không kiếm được sẽ không yêu nữa. "Nếu cô ấy đồng ý mình sẽ về quê vay ngân hàng để lên Hà Nội kinh doanh”.

“Oanh từng nói rằng, tiền không phải là tất cả nhưng có thể thay đổi được nhiều thứ. Hiện tại Oanh chưa xin được việc làm nên bất an về tương lai. Điều đó cũng dễ hiểu nhưng không hiểu sao Oanh lại không tin tưởng ở mình”, Quang chia sẻ thêm.

 chang trai quy goi de the hien tinh yeu voi ban gai hinh anh 3
Hiện tại, tâm trạng Quang đã thoải mái hơn

Quang cho biết, cậu từng khuyên người yêu nên bỏ tính cố chấp bởi cái cô ấy cần là một người đàn ông yêu thương thật lòng. “Nếu Oanh bây giờ Oanh quay lại, cô ấy muốn cưới khi nào mình cũng cưới. Nhưng nếu cô ấy quyết định ra đi thì mình cũng không còn cách nào khác. Mình chỉ có thể làm thế này để chứng tỏ với cô ấy và cả thế giới rằng mình yêu cô ấy đến nhường nào”, Quang tâm sự.

Quang chia sẻ, sau khi quỳ gối thể hiện tình yêu của mình, tâm trạng cậu đã thoải mái hơn nhưng vẫn rất nhớ người yêu.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kết quả nghiên cứu cho thấy thông tin bất ngờ về những anh chàng có...
Với nụ cười tỏa nắng, mái tóc mượt mà buông xõa, Mỹ Anh đã lọt vào...
Lấy một lý do chẳng ai ngờ để từ chối lời tỏ tình, cô gái không ngờ...