Thứ Bảy, ngày 14/12/2019 19:44 PM (GMT+7)

Chàng trai sợ mất mật khi cô gái xinh đẹp dọa rút móng nếu kết hôn vẫn đi "bia ôm"

authorĐinh Đang Thứ Tư, ngày 06/11/2019 00:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Lý Diêu còn dọa anh chàng Văn Lâm, nếu kết đôi mà anh chàng vẫn giữ thói quen đi bia ôm tháng 2 lần thì cô sẽ chẳng ngần ngại mà rút hết móng của anh.

   

Cặp đôi được giới thiệu ở chương trình "Bạn muốn hẹn hò" số mới nhất là cô gái gốc Hoa Xe Lý Diêu (28 tuổi, tên Việt Nam là Linh) và chàng trai bán mía Lê Văn Lâm (32 tuổi). Cô gái gốc Hoa với tính cách sôi nổi, vui vẻ, nói liên tục suốt 1/2 thời lượng chương trình còn đằng trai thì trầm tính, hiền lành và thậm chí có chút nhát trước đám đông. 

 chang trai so mat mat khi co gai xinh dep doa rut mong neu ket hon van di "bia om" hinh anh 1

Chàng trai nhiều lần toát mồ hôi vì những màn dọa nạt của đằng gái.

Để minh chứng cho việc bản thân là người có tính hung dữ nói, Lý Diêu kể lại: "Có người đang đeo nhẫn cưới mà tới cua em, chị nghĩ xem có hung dữ được không? Không lẽ em lại lấy dép chọi vô mặt nó. Hay mấy anh trong công ty cũng có nói với em thế này: "Thôi anh, thôi vợ rồi". Vậy đưa giấy tòa án giải quyết ly hôn đây. Rồi, em chửi cho một trận nên lần sau nhắc tới "xe" Lý Diêu là chạy hết".

=> Cô gái dọa "rút móng" người yêu nếu định "tòm tem" gái lạ:

Quyền Linh quá sợ hãi khi nghe câu chuyện nên rủ đằng trai đang "toát mồ hôi hột" rời khỏi sân khấu đi nhậu. Thậm chí, Lý Diêu còn dọa anh chàng Văn Lâm, nếu kết đôi mà anh chàng vẫn giữ thói quen đi bia ôm tháng 2 lần thì cô sẽ chẳng ngần ngại mà rút hết móng của anh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chase Kennedy đang kiếm rất nhiều tiền nhờ đôi chân dài 1m29. Thế...
Nhiều người sẽ không tin vào mắt mình khi những chàng trai chuyển...
Nguyễn Thị Ánh Viên tiếp tục giữ vai trò ngọn cờ đầu của thể thao...