Thứ Hai, ngày 10/12/2018 04:38 AM (GMT+7)

Chàng trai tỏ tình bạn gái giữa đêm và cái kết bất ngờ

authorHạ Nhiên, ảnh: Nupakachi Thứ Hai, ngày 06/08/2018 17:38 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Mối quan hệ đang tốt đẹp, chàng trai đột ngột bỏ đi và khi khó khăn nhất lại quay về tỏ tình.

   

Các chàng trai luôn muốn tỏ tình, cầu hôn bạn gái vào thời điểm bản thân sẵn sàng nhất, cả về tình cảm lẫn khả năng xây dựng tương lai. Thế nhưng, anh chàng trong bộ ảnh cưới đặc biệt dưới đây lại làm điều ngược lại: bỏ đi khi sắp tán đổ “crush”, cho đến lúc khó khăn nhất mới quay về tỏ tình.

 chang trai to tinh ban gai giua dem va cai ket bat ngo hinh anh 1

Cặp đôi đến xa nhau lúc bình yên... nhưng lại đến bên nhau vào thời điểm sóng gió nhất cuộc đời

Chàng trai lạ đời đó là T. (sinh năm 1992) hiện quản lý công ty riêng. Tình đầu và cũng chính là người anh chọn gắn bó cả đời là Th. (sinh năm 1993), giao dịch viên ngân hàng.

T. gặp Th. tại một trung tâm đào tạo tiếng Anh, khi anh là sinh viên ngành Xây dựng. Anh chàng trúng tiếng sét ái tình vào lúc đi ngang lớp Th., nhìn thấy nụ cười tươi rói, đôi mắt nhắm tịt không nhìn thấy mặt trời của cô. Ngay ngày hôm sau, anh xin trung tâm chuyển lớp.

“Tình đầu mà, mình cưa cẩm kiểu trẻ con lắm, cũng rón rén xin đến ngồi cạnh, đòi được bạn kèm cặp bài vở, dù chủ yếu chỉ để được ngắm nụ cười ấy. Mình còn bày đặt mời Th. đi ăn để trả công, thế là có buổi đi ăn đầu tiên, buổi đi xem phim thứ hai, buổi đi cà phê thứ ba… Dần dần, cả hai trở thành một phần cuộc sống của nhau lúc nào không biết”, T. chia sẻ.

 chang trai to tinh ban gai giua dem va cai ket bat ngo hinh anh 2

T. chủ động tán tỉnh cô gái rạng rỡ này và cũng là người chủ động rời đi 

Chưa một lần tỏ tình, chưa một lần công khai yêu nhau nhưng cả T. và Th. đều ngầm hiểu, mối quan hệ hiện tại chính là như thế. Họ kết nối với nhau bằng sự quan tâm chân thành, đôi lúc thêm chút ghen tuông làm gia vị… Thế nhưng bỗng một ngày, T. cắt đứt liên lạc.

Đó là khi anh quyết tâm mở một công ty thiết kế xây dựng, mục đích là có thật nhiều tiền để lo cho tương lai hai đứa. Có điều, Th. lại chẳng mảy may biết điều ấy, chỉ cho rằng đối phương vì chán mình mà từ bỏ.

Suốt 2 năm trời, một mình T. vật lộn với bao khó khăn của hành trình khởi nghiệp. Có thời điểm, anh mệt mỏi, chán chường, hoang mang và sợ hãi và đó cũng là lúc anh nhớ mối tình đầu đến da diết, nhớ nụ cười tỏa nắng có thể truyền năng lượng cho bất cứ ai.

 chang trai to tinh ban gai giua dem va cai ket bat ngo hinh anh 3

Cho đến lúc suy sụp nhất, anh mới tìm về 

“12 giờ đêm hôm ấy mình chạy đến nhà Th., gọi mãi mới chịu ra nhưng ra rồi thì mình không để cô ấy nói thêm gì mà ôm chầm lấy khóc lóc, kể lể, rằng mình thất bại thế nào, khó khăn thế nào và nhớ cô ấy đến thế nào. Đêm đó, hai đứa mở lòng thật nhiều, mình quyết định không phải lúc nào nữa mà chính lúc này phải tỏ tình. Không ngờ cô ấy nhận lời. Cô ấy đã nhận lời yêu mình vào lúc mình gian nan nhất”, T. xúc động.

Tất nhiên, quyết định của Th. bị gia đình phản đối kịch liệt. Nhưng Th. thì… kệ. Dù bố mẹ có ngăn cản cô vẫn chọn ở bên cạnh T., hỗ trợ, động viên anh.

 chang trai to tinh ban gai giua dem va cai ket bat ngo hinh anh 4

T. phát hiện ra, Th. chính là bến đỗ bình yên của mình

 chang trai to tinh ban gai giua dem va cai ket bat ngo hinh anh 5

Và anh quyết định không để mất cô thêm lần nữa 

T. gọi Th. là “thần may mắn” bởi từ khi có cô, công việc của trở nên thuận lợi bất ngờ. Công ty dần dần ổn định rồi bắt đầu phát triển, Thi cũng tìm ra hướng đi đúng đắn nhất cho sự nghiệp của mình. 

Cho đến giờ, dù Th. không gấp thì T. cũng đã “gấp gáp lắm rồi”, anh quyết tâm phải rước cô về nhà càng sớm càng tốt. Một cô gái xinh đẹp, tích cực lại dành cho anh tình yêu chân thành đến thế, đã tìm lại được sau một lần để lỡ thì anh không cho phép mình để lỡ lần hai.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tôi là một người phụ nữ cực kỳ nhạy cảm. Tôi khao khát những khoảnh...
Nhan sắc nữ sinh đẹp nhất trường FPT, cô dâu 2 con trong đám cưới 4...
Câu chuyện một chồng bốn vợ ở Nonthaburi, Thái Lan đang gây xôn xao...