Thứ Hai, ngày 28/05/2018 04:58 AM (GMT+7)

Chàng trai trang trí cả toa tàu điện ngầm để cầu hôn

authorLê Nguyên (theo CCTV) Thứ Ba, ngày 27/10/2015 15:45 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi tàu đang chạy, chàng trai cầm bó hoa hồng 108 bông và mở hộp nhẫn ra, cầu hôn cô gái

   

Vừa qua, những hành khách trên đường tàu số 2 ở ga tàu điện ngầm Xian đã được một chứng kiến một lời cầu hôn đặc biệt trên một toa tàu được trang trí với những poster đỏ đẹp mắt, ghi dòng chữ nổi bật: "Tingting, hãy cưới anh!".

 chang trai trang tri ca toa tau dien ngam de cau hon hinh anh 1

Màn cầu hôn bắt đầu khi một thanh niên trẻ tên là Wang Yin quỳ xuống trước mặt bạn gái mình, tay cầm bó hoa hồng gồm 108 bông và mở hộp nhẫn ra, cầu hôn cô gái.

 chang trai trang tri ca toa tau dien ngam de cau hon hinh anh 2

 "Tingting, gặp được em là diễm phúc của anh, em là cuộc sống của anh, là gia tài lớn nhất của anh. Anh vẫn luôn ước ao một ngày nào đó em sẽ là cô dâu nhỏ của anh, xin hãy trở thành ngôi sao may mắn của anh mãi mãi", Yin nói, giọng tràn đầy cảm xúc. 

 chang trai trang tri ca toa tau dien ngam de cau hon hinh anh 3

Màn cầu hôn kết thúc có hậu khi người bạn gái của anh đã rất cảm động và đồng ý. "Tôi thực sự không nghĩ là anh ấy đã trang trí cả một toa tàu điện ngầm để cầu hôn tôi. Tôi rất xúc động với hành động đó!", cô gái chia sẻ với các phóng viên.

 chang trai trang tri ca toa tau dien ngam de cau hon hinh anh 4

Được biết, khi bắt đầu hẹn hò, anh chàng Wang Yin biết bạn gái mình thích những màn cầu hôn lãng mạn và ấn tượng. Tại thời điểm đó, Xian vẫn chưa có hệ thống tàu điện ngầm nhưng Wang Yin thường đùa rằng anh sẽ trang trí cả một chuyến tàu để cầu hôn cô ấy.  

Sau ngần ấy năm yêu nhau, cuối cùng Yin đã quyết định trang trí một toa tàu điện ngầm để cầu hôn bạn gái và hoàn thành lời hứa của mình. "Tôi hi vọng cô ấy sẽ không thể nào quên màn cầu hôn này", Yin nói thêm. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với nụ cười tỏa nắng, mái tóc mượt mà buông xõa, Mỹ Anh đã lọt vào...
Tâm sự với bạn để tìm được phương án giải quyết, ai ngờ tôi bị...
Lấy một lý do chẳng ai ngờ để từ chối lời tỏ tình, cô gái không ngờ...