Thứ Năm, ngày 24/05/2018 23:00 PM (GMT+7)

Chàng trai tự vả miệng đến ngất xỉu để dỗ bạn gái

author Nguyễn Thơ (Đời sống & pháp luật) Chủ Nhật, ngày 02/08/2015 08:17 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 30/7 vừa qua, khi đang lái xe trên đường cao tốc, một chàng trai đã tự vả miệng đến ngất xỉu để dỗ dành bạn gái của mình vì lỡ làm cô gái giận.

   

Mới đây tại Trung Quốc, cộng đồng mạng đang xôn xao về việc một chàng trai tự vả miệng đến hộc máu ngất xỉu chỉ để dỗ dành cô bạn gái của mình. Đặc biệt là vụ việc xảy ra khi anh chàng đang lái xe trên đường cao tốc Hushan (nối liền Thượng Hải – Tây An) hết sức nguy hiểm.

 chang trai tu va mieng den ngat xiu de do ban gai hinh anh 1

Chàng trai tự vả việc để dỗ bạn gái khi đang lái xe trên quốc lộ Hushan 

Theo thông tin cho biết, vào khoảng 10h30 ngày 30/7, chàng trai và bạn gái đang lái xe trên đường đến Nam Kinh du lịch thì xảy ra mâu thuẫn. Lời qua tiếng lại dẫn đến cô gái tỏ ra giận dỗi không nói chuyện với chàng trai nữa. Chàng trai xin lỗi rất nhiều lần nhưng không được bèn nghĩ ra “khổ nhục kế” là tự vả miệng mình. Chàng trai vẫn vừa lái xa vừa vả miệng, nhưng cô gái có vẻ chưa hài lòng. Chàng trai liền vả mạnh hơn, không ngờ do dùng lực quá đà, chàng trai hộc máu miệng ngất xỉu luôn trên xe. Rất may vụ việc đã được cảnh sát địa phương bắt gặp và hỗ trợ kịp thời.

Cảnh sát khu vực cho hay, hôm đó khi họ đang đi tuần tra tại khu vực này thì phát hiện chiếc xe con phía trước có dấu hiệu bất thường. Chiếc xe loạng choạng, có khi lấn sang cả phần đường ưu tiên, ảnh hưởng nghiêm trọng đến an toàn giao thông trên đường. Khi cảnh sát đang định yêu cầu dừng xe, thì chiếc xe phanh gấp khựng lại. Một cô gái lao ra từ trong xe, tiến đến phía cảnh sát trình bày. Tuy nhiên họ phát hiện người lái xe không phải cô gái, mà là một nam thanh niên miệng rớm máu, biểu cảm rất đau khổ. Chàng trai khi đó đã bất tỉnh nhân sự. Họ nhanh chóng đưa chàng trai về đồn chờ xe cấp cứu đến.

 chang trai tu va mieng den ngat xiu de do ban gai hinh anh 2

Cảnh sát nhanh chóng đưa chàng trai về đồn chờ xe cấp cứu đến.

May mắn cho đôi trai gái là trước khi bất tỉnh, chàng trai đã kịp dừng xe. Nếu không hậu quả sẽ rất khó lường. Cảnh sát cũng khuyên rằng, khi lái xe trên đường cao tốc cần đặc biệt chú ý an toàn. Mọi người không nên gây kích động hay gây sự ảnh hưởng đến người lái xe để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Trước sự việc, có nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra. Nhiều người cho rằng cậu bạn trai này thật ngốc nghếch khi hành động như vậy. Việc này có thể nguy hại đến tính mạng của cả hai người. Nhưng cũng có những ý kiến khác cho rằng cô bạn gái này thật đáng trách.

Tag:  Chàng trai, bạn gái   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trên một diễn đàn kín của phụ nữ, thành viên L.T đăng đàn đoạn tin...
Chỉ một lần gặp định mệnh, anh chàng chưa học hết cấp 3 đã cưới...
Học sinh hóa trang thành những “xác sống” gây ám ảnh.