Thứ Hai, ngày 22/04/2019 03:17 AM (GMT+7)

Chia tay huấn luyện viên thể hình, cô gái bị nghiện sextoy dù người yêu mới cường tráng

authorAn Vi Thứ Tư, ngày 05/12/2018 07:56 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Mặc dù kỹ năng của Huy không phải là tệ, thậm chí anh rất bài bản và thể lực đủ đáp ứng để "dài hơi" cùng tôi, nhưng cá nhân cảm thấy không tìm được sự hưng phấn. Tôi chỉ cảm thấy mình đang "chịu trận" khi ân ái với Huy.

   

Năm nay tôi 24 tuổi, đang có bạn trai đang công tác trong lĩnh vực thể thao. Anh làm huấn luyện viên thể hình. Nhìn bề ngoài ai cũng khen chúng tôi xứng đôi vừa lứa, nào ai biết người trong cuộc đang phải đối diện với những vấn đề riêng khó nói.

Năm 18 tuổi, tôi lên Hà Nội học đại học đồng nghĩa với việc bản thân rời xa vòng tay bố mẹ. Nơi đất khách quê người, tôi không có người thân bên cạnh nương tựa nên đã chống chếnh trong thời gian đầu tự lập. Trong hoàn cảnh khó khăn đó, tôi gặp Thành, đồng hương và sau này là người yêu đầu tiên của tôi.

 chia tay huan luyen vien the hinh, co gai bi nghien sextoy du nguoi yeu moi cuong trang hinh anh 1

Tôi và Thành rất hòa hợp trong chuyện tình dục. Ảnh minh họa

Chúng tôi nhanh chóng tìm được nhiều điểm đồng điệu từ phía đối phương. Ngày càng quấn quýt và "bện hơi" nhau, Thành bàn với tôi chuyển về ở cùng nhau, tiết kiệm tiền thuê trọ, đồng thời người trong cuộc dễ dàng hỗ trợ nhau trong các lĩnh vực khác của cuộc sống.

Sống cùng nhau, đương nhiên "chuyện ấy" đến với chúng tôi thường xuyên như hơi thở, như đồ ăn thức uống hằng ngày. Là những thanh niên thời đại mới nên chúng tôi tích cực học hỏi các kiến thức về sức khỏe sinh sản và đương nhiên không để mình vào tình thế "bác sĩ bảo cưới".

Mối tình êm đềm của chúng tôi cứ thế trôi qua đến năm cả hai là sinh viên năm thứ tư đại học. Những mâu thuẫn phát sinh trong quá trình chung sống, cộng thêm kỹ năng sống và xử lý tình huống của người trong cuộc quá non nớt nên tôi và Thành ngày càng phát sinh nhiều mâu thuẫn. Sau một lần đi thực tập tỉnh xa trở về, Thành tỉnh rụi đưa ra quyết định chia tay với tôi.

Tuy rất sốc với quyết định đường đột của đối phương nhưng trước sự cương quyết của anh, tôi đành phải chấp thuận. Sau này thông qua bạn bè chung, tôi biết sở dĩ anh có quyết định cạn tình đó là vì trong quá trình thực tập một tháng ở tỉnh xa, anh đã vướng "tiếng sét ái tình" với cô bạn học cùng lớp. Nghĩ hai người duyên không đủ đi đường dài, tôi lặng lẽ chấp thuận chia tay và chuyển đến một nơi cách xa địa điểm hiện tại để xua đuổi hình bóng người cũ ra khỏi ký ức.

Tuy nhiên, vắng bóng người đàn ông cùng hơi ấm của Thành khỏi cuộc đời, tôi chống chếnh rất nhiều. Tôi thèm bờ vai anh trong những đêm dài khắc khoải. Tôi biết cá nhân đã lâm vào tình cảnh nghiện sex. Để giúp bản thân cân bằng trở lại, trong một lần cùng nhóm bạn học đi du lịch ở một tỉnh biên giới phía bắc và đi chợ sát vùng biên, tôi đã mua dụng cụ sextoy để giúp bản thân tự thỏa mãn. Tôi đã tự vấn lương tâm, cá nhân đang đi đúng hướng trong việc tìm giải pháp cân bằng tâm sinh lý.

Giải pháp tình dục an toàn này là khả dĩ nhất trong điều kiện độc thân hiện tại. Tuy nhiên, thời gian dài sử dụng dẫn đến cá nhân cảm thấy mình đang đi đến lạm dụng. Một ngày không viện đến dụng cụ này ba, bốn lần để giải tỏa ức chế, tôi cảm thấy bồn chồn và khó mà vui tươi trong các hoạt động thể chất khác.

 chia tay huan luyen vien the hinh, co gai bi nghien sextoy du nguoi yeu moi cuong trang hinh anh 3

Tôi lo lắng cho mối quan hệ lâu dài với Huy. Ảnh minh họa

Cá nhân sẽ không biết bản thân đang đặt mình vào thể báo động cho đến khi tôi gặp được Huy, người yêu hiện tại. Huy rất mạnh mẽ đàn ông, thể trạng cường tráng vì thường xuyên rèn luyện trong môi trường thể thao. Anh yêu chiều và ân cần với tôi vô cùng.

Tôi đã tưởng mình "và con tim đã vui trở lại" cho đến khi cả hai đủ tự tin để làm chuyện ấy cùng nhau. Mặc dù kỹ năng của Huy không phải là tệ, thậm chí anh rất bài bản và thể lực đủ đáp ứng để "dài hơi" cùng tôi, nhưng cá nhân cảm thấy không tìm được sự hưng phấn. Tôi chỉ cảm thấy mình đang "chịu trận" khi ân ái với Huy.

Để có được sự thăng hoa trong tình dục, tôi phải quay về dùng sextoy như trước.

Tôi yêu Huy vô cùng và chỉ sợ mất anh. Tuy nhiên tôi không dám mở lời để thú nhận với Huy sự thật vì sợ anh chạm sĩ diện đàn ông mà lặng lẽ rời xa tôi sau đó. Còn nếu cứ tiếp tục mối tình với anh, cùng anh chung đụng thể xác mà chỉ cảm thấy chai sạn khô cạn cảm xúc, tôi thấy đang đối xử bất nhẫn với anh và với chính tôi nữa.

Tôi không thể cứ giả vờ mãi với tình cảm thật của mình. Giờ đây tôi phải làm sao với sự thật oái oăm mà bản thân đang phải đối diện?

Tag:  sex, tình dục, sextoy   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Alanna Soehner, 28 tuổi, từ Ohio đã gặp Luke Wilson, 49 tuổi năm...
Một nhóm các tiểu thư con nhà giàu ở Australia thường xuyên đăng...
Joey Morris, đến từ Taneytown, Maryland, Mỹ, đã hẹn hò với chú...