Thứ Bảy, ngày 23/06/2018 13:57 PM (GMT+7)

Chiến dịch tôn vinh những người phụ nữ truyền cảm hứng cho cuộc sống

authorNga Trần Thứ Sáu, ngày 16/10/2015 15:51 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chỉ bằng những đoạn phim ngắn trên mạng xã hội, tính cách con người, ý chí và những nỗ lực đóng góp cho xã hội của 6 cô gái đã khơi gợi nhiều cảm xúc trong lòng người xem, đồng thời được cộng đồng mạng lan tỏa rộng rãi.

   

Chiến dịch inspiredbywoman như một lời nhắc nhở mọi người hãy biết trân trọng hơn những người phụ nữ, những người vẫn hàng ngày truyền cảm hứng trong cuộc sống của mỗi chúng ta.

 chién dịch ton vinh nhũng nguòi phụ nũ truyèn cảm húng cho cuọc sóng hinh anh 1

Rosie Huntington-Whiteley, Jessica Matthews, Rebecca Welsh, Chrissy Beckles, Allyson Ahlstrom, và Kavita Shukla – 6 người phụ nữ truyền cảm hứng trong chiến dịch inspiredbywoman

Mỗi phụ nữ trong loạt phim ngắn tuy làm việc ở những ngành nghề khác nhau như: Nghệ thuật, khoa học, thể theo, kinh doanh. Song, ở trong mỗi người đều ẩn chứa những ước mơ tốt đẹp về cuộc sống của bản thân mình và cả những người xung quanh, những việc họ đang nỗ lực thực hiện hàng ngày đều nhằm mục đích hướng tới ước mơ tốt đẹp đó. Đây chính là vẻ đẹp đáng ngưỡng mộ, nhân lên nguồn cảm hứng cho bao người.

 chién dịch ton vinh nhũng nguòi phụ nũ truyèn cảm húng cho cuọc sóng hinh anh 2

Rosie Huntington – một trong những Thiên thần sáng giá nhất của Victoria Secret. Gần đây cô đã để lại ấn tượng cho khán giả khi góp vai trong bộ phim bom tấn Max Điên

Được chọn làm đại sứ cho chiến dịch, người xem sẽ thấy một Rosie Huntington giản dị đời thường sau ánh đèn của các sân khấu catwalk hào nhoáng. Vượt qua những lời trêu chọc khi còn đi học, rồi lại tiếp tục chứng minh tài năng của mình trong công việc như lời đáp trả những scandal không tránh khỏi của các nghệ sĩ. Cô là điển hình của những phụ nữ trẻ tự tin, không ngừng vươn lên trong cuộc sống.

Cô cho biết, bản thân mình luôn được truyền cảm hứng từ người bà, người chị, và cô bạn gái thân thiết qua cách họ nói chuyện và sinh hoạt hàng ngày.

 chién dịch ton vinh nhũng nguòi phụ nũ truyèn cảm húng cho cuọc sóng hinh anh 3

Rebecca Welsh – Nhà sáng lập tổ chức HALO, chuyên giúp đỡ các em nhỏ tại trại trẻ mồ côi

Nếu như Rosie dùng sức ảnh hưởng của mình để truyền cảm hứng cho nhiều người thấy được vẻ đẹp đáng trân trọng từ những ngươi phụ nữ thân yêu, Rebecca Welsh lại truyền cảm hứng bằng những nỗ lực vì tương lai cho các em nhỏ mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn. Ý thức được việc có nhiều trẻ em trong trại trẻ mồ côi cần được giúp đỡ, cô bắt đầu thành lập tổ chức HALO nhằm phối hợp với các trại trẻ bán những bức tranh do chính các em vẽ, từ đó gây quỹ giúp các em có nhiều cơ hội phát triển tốt hơn trong tương lai.

Chrissy Beckles, vận động viên quyền anh với nghị lực chiến đấu phi thường

Ngoài Rebecca, Chrissy cũng là một cô gái giàu tình cảm ẩn sâu trong vẻ ngoài cứng rắn, kiên cường của một vận động viên quyền anh. Đặc biệt yêu thương với những chú chó, Chrissy luôn nỗ lực giành chiến thắng trong các trận đấu quyền anh nhằm có thể lấy tiền thắng được sau trận đấu đi cưu mang, giúp đỡ những chú chó bị bệnh hay không có chủ nhân. Sau bao lần chấn thương, cô vẫn không gục ngã và đã giúp cứu chữa, đưa được hơn 1000 chú chó đến với chủ nhân mới.

 chién dịch ton vinh nhũng nguòi phụ nũ truyèn cảm húng cho cuọc sóng hinh anh 4Allyson Ahlstorm  - Cô sinh viên Mỹ đã giúp hơn 2600 bạn gái đồng trang lứa có được những bộ quần áo mình yêu thích miễn phí

Trong loạt phim ngắn inspiredbywoman, đoạn phim về cô sinh viên Allyson lại cho ta thấy sự chia sẻ còn được thể hiện qua một cách khác tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện: Mở một của hàng thời trang lưu động miễn phí cho những bạn gái đồng trang lứa có hoàn cảnh khó khăn. Cửa hàng này mang tên “Thread for teen”, được cô đặt trong xe tải cùng mình rong ruổi khắp nước Mỹ, gặp nhiều bạn gái nghèo để tư vấn trang phục, tặng họ những bộ quần áo mới, giúp họ tự tin hòa nhập với xã hội.

Hai nhân vật tiếp theo được biết đến bởi những nghiên cứu, phát minh có ảnh hưởng lớn, giúp ích cho xã hội của họ, một lần nữa khẳng định khả năng phi thường của người phụ nữ.

 chién dịch ton vinh nhũng nguòi phụ nũ truyèn cảm húng cho cuọc sóng hinh anh 5

Jessica Matthews, CEO của dự án Uncharted Play

Cô được báo chí biết đến như một nhà khoa học với nghiên cứu vĩ đại: dùng động lực biến đổi thành điện năng tích lũy. Khi đem nghiên cứu này vào sản xuất bóng thể thao, quả bóng Soccket với khả năng làm nguồn điện phát sau những giờ chơi bóng đã trở thành giải pháp hữu hiệu cho những vùng thiếu điện sinh hoạt, điển hình như ở Châu Phi.

 chién dịch ton vinh nhũng nguòi phụ nũ truyèn cảm húng cho cuọc sóng hinh anh 6

Kavita Shukla – Người phát minh ra giấy giữ thức ăn tươi lâu

Một nghiên cứu về thức ăn cho thấy có đến 25% lương thực trên thế giới bị bỏ phí vì lý do điều kiện bảo quản không phù hợp. Nghiên cứu về loại giấy thấm các loại gia vị và thảo mộc thiên nhiên của Kavita đã cho ra đời Fresh paper với khả năng giúp những thực phẩm được gói trong đó kéo dài độ tươi, góp phần giúp giảm thiểu lượng lương thực bị bỏ phí, số lương thực ấy sẽ thật có giá trị với những người phải đối mặt với nạn đói đang cần sự giúp đỡ.

6 nhân vật của chiến dịch là 6 cá tính nữ khác biệt, có người truyền cảm hứng qua những điều giản dị mình được đón nhận, có người nỗ lực cho những thôi thúc từ bản thân, người lại tạo ra phát minh đột phá có ích cho nhân loại. Họ đã đại diện cho phụ nữ trên thế giới, luôn có những nét đẹp riêng, có nhiều những đóng góp ở nhiều lĩnh vực khác nhau, hướng đến những điều tốt đẹp và có ích. Đây như một lời khẳng định nguồn cảm hửng cho mỗi người không ở đâu xa xôi, nó ở ngay cạnh mỗi chúng ta, từ trong chính những người phụ nữ ta yêu thương gắn bó.

Inspired by woman là chiến dịch được khởi xướng đặc biệt dành cho ngày Phụ nữ Việt  Nam 20/10. Chương trình sẽ tôn vinh những người phụ nữ truyền cảm hứng cho cuộc sống của bạn, bằng câu chuyện, bằng hình ảnh...

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Quỳnh Anh “chóng mặt” khi mình bị tag vào quá nhiều bài viết liên...
Diện trang phục gợi cảm đến cổ vũ đội tuyển Bồ Đào Nha,...
Sau khi 2 người “yêu” nhau, hãy dùng thứ gì đó để lau đi chứ. Giỏ...