Thứ Năm, ngày 25/04/2019 08:59 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 28/03/2019 19:11 PM (GMT+7)

Chiêu trò chọn mỹ nữ thị tẩm hàng đêm kỳ lạ của vua Tần Thủy Hoàng

Các mỹ nữ sẽ lần lượt ăn mặc khêu gợi và đứng trước cửa phòng, trên tay cầm nhành lá dâu non. Khi chú dê ăn phải lá dâu của ai thì mỹ nữ đó sẽ vinh hạnh được thị tẩm cho vua vào đêm đó.

   

Tần Thủy Hoàng (tên thật là Doanh Chính) – vị vua đầu tiên của Trung Quốc nổi tiếng là “bạo chúa” hoang dâm. Bất kỳ quan thần nào có ý ngăn cản hay chống đối có thể mất mạng ngay tức khắc. Cung điện của Tần Thủy Hoàng là nơi cất giữ châu báu và hàng ngàn vạn mỹ nữ phục vụ vua, nhằm thỏa mãn tính dục vọng kiểu đế vương. Bởi vậy mà có tới Tam Cung Lục Viện được lập với hơn 1 vạn mỹ nữ.

Lựa chọn mỹ nữ để thị tẩm theo cách lạ

Tần Thủy Hoàng từng có mối tình sâu đẹp với mỹ nữ tên A Phòng. Nhưng khi tận mắt chứng kiến cái chết của người mình yêu trong bất lực, trái tim vị vua đã như bị bóp nát và cũng kể từ đó, tâm tính của Tần Thủy Hoàng trở nên hung hãn hơn. Có thể do chính cái chết của A Phòng đã tạo nên tên bạo chúa hung tàn này.

 chieu tro chon my nu thi tam hang dem ky la cua vua tan thuy hoang hinh anh 1

Ngoại trừ A Phòng, tất cả những mỹ nhân khác trong cung điện cũng chỉ được Tần Thủy Hoàng xem như trò tiêu khiển. Ảnh minh họa: Internet

Ngoại trừ A Phòng, tất cả những mỹ nhân khác trong cung điện cũng chỉ được Tần Thủy Hoàng xem như trò tiêu khiển. Theo ghi chép của sử sách, mỗi chiều Doanh Chính sẽ ngồi trên một chiếc xe dê để đi vòng quanh hậu cung. Các mỹ nữ sẽ lần lượt ăn mặc khêu gợi và đứng trước cửa phòng, trên tay cầm nhành lá dâu non.

Khi chú dê ăn phải lá dâu của ai thì mỹ nữ đó sẽ vinh hạnh được thị tẩm cho vua vào đêm đó. Và ngày hôm sau lại từ nơi đó mà xe dê đi tiếp, khi hết vòng sẽ quay lại từ đầu. Cũng chính vì sở thích kỳ quái này của Tần Thủy Hoàng đã khiến hàng ngàn mỹ nữ đã chết già trong sự cô đơn mòn mỏi mà chưa một lần được diện kiến hoàng đế.

Những luật lệ nghiêm ngặt đối với mỹ nữ được hoàng đế sủng hạnh

Sau khi được vua lựa chọn để ân sủng, mỹ nữ phải được tắm rửa sạch sẽ, thơm tho và tóc để xõa nhằm thể hiện sự trẻ trung. Hai thái giám sẽ tới để triệu mỹ nữ này vào chính điện và cô sẽ phải khỏa thân để họ quan sát, việc này nhằm chắc chắn trên người họ không có vũ khí cất giấu trong trang phục để mưu sát hoàng đế. Sau đó, họ quấn cô vào một chiếc chăn đỏ và vác lên vai tới phòng của Doanh Chính.

 chieu tro chon my nu thi tam hang dem ky la cua vua tan thuy hoang hinh anh 3

Bên trong sẽ có hai cung nữ đứng chờ sẵn để giúp mỹ nữ mặc một bộ đồ lụa trắng trong thời gian chờ hoàng đế. Ảnh minh họa: Internet

Cả hai thái giám bước vào cũng được yêu cầu phải khỏa thân trước khi vào phòng ngủ của hoàng đế vì lý do tương tự. Bên trong sẽ có hai cung nữ đứng chờ sẵn để giúp mỹ nữ mặc một bộ đồ lụa trắng trong thời gian chờ hoàng đế. Tuy nhiên, Tần Thủy Hoàng lại là người có bản tính hoang dâm nên đôi khi ông sủng hạnh mỹ nữ cả khi họ vẫn còn trên vai thái giám.

Theo Yên Lam (t/h) (phunusuckhoe)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không chấp nhận lời chia tay, cô gái quyết định gây thương tích cho...
Vì thời điểm phát sinh quan hệ, còn 7 ngày nữa cô bé mới tròn 14...
Không thể chịu đựng được những đòi hỏi vô lý cùng với việc bạo...