Thứ Tư, ngày 23/05/2018 10:50 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 13/11/2015 08:01 AM (GMT+7)

“Cho anh làm tình nhân của em nhé!“

Tôi chết sững trước lời đề nghị thẳng thừng của người yêu cũ qua điện thoại.

   

Chúng tôi chia chia tay nhau đã được 3 năm và cả hai đều đã tìm được hạnh phúc mới. Dù thế nào thì trong tình yêu, khi chia tay nỗi đau sẽ theo người con gái lâu nhất. Vậy nên anh đã nhanh chóng tìm được tình mới và kết hôn trước tôi. Ngày anh hạnh phúc bên cô dâu không phải tôi, tôi đã quyết định đẩy anh vào quá khứ và đi tìm tương lại cho mình.

Tôi gặp và quen anh – chồng sắp cưới của tôi bây giờ khi tôi chuyển vào làm ở công ty anh. Anh quan tâm, chăm sóc, nâng niu tôi hết mực. Anh đã cho tôi thấy lại yêu là như thế nào. Tuy nhiên anh lại là người khá độc đoán, không muốn tôi tiếp xúc nhiều với con trai, và đặc biệt không bao giờ muốn nghe thấy cụm từ “người yêu cũ” phát ra từ miệng tôi. Biết tính anh như vậy nên tôi rất cẩn trọng trong từng lời nói của mình.

Sau 1 năm yêu nhau, chúng tôi quyết định tổ chức đám cưới. Tôi đã mời rất nhiều bạn bè của mình nhưng trong số đó không có anh. Tôi không muốn dính dáng gì tới anh nữa vì không muốn khiến chồng sắp cưới của tôi tức giận.

 “cho anh lam tinh nhan cua em nhe!“ hinh anh 1

Tôi không biết phải giải quyết cái đuôi người yêu cũ này như thế nào (Ảnh minh họa)

Đám cưới của chúng tôi diễn ra rất hoành tráng. Ai cũng khen cô dâu hôm ấy thật xinh đep. Mà cũng phải công nhận rằng, sau khi chia tay người yêu, tôi có nhiều thời gian chăm sóc bản thân hơn nên ngoại hình cũng thay đổi đáng kể.

Tôi hạnh phúc trong vòng tay anh tiến vào lễ đường thì khuôn mặt ấy khiến tôi hốt hoảng. Tôi không ngờ anh cũng có mặt trong hôn lễ này dù không được mời. Thoáng chút bối rối nhưng rồi tôi nhanh chóng lấy lại bình tĩnh để hôn lễ được cử hành trọn vẹn.

Khi tôi tới mời rượu bàn anh thì không biết vô tình hay cố ý mà anh chạm mạnh vào người tôi khiến tôi loạng choạng rồi lại nhanh chóng đưa tay ra đỡ tôi. Nhân tiện lúc áp gần vào người tôi, anh liền thì thầm: “Anh vẫn còn nhớ em lắm đấy!”. Câu nói của anh khiến tôi chết sững. Ánh mắt anh nhìn tôi khiến tôi cảm thấy bất an vô cùng.

Sau hôn lễ, cuộc sống của tôi bắt đầu ổn định duy chỉ có việc anh rất hay nhắn tin hỏi han, quan tâm. Mặc cho tôi đã nói rõ rằng tôi không còn tình cảm gì với anh nữa, anh nên toàn tâm toàn ý yêu thương vợ anh đi. Vậy mà anh không những không nghe, còn luôn miệng nói đã sai lầm khi chia tay tôi, rằng anh với vợ anh hay cãi vã, anh rất chán nản và chỉ muốn nói chuyện với tôi.

Tôi bắt đầu không trả lời tin nhắn thì anh gọi điện liên tục cho tới khi nào tôi nghe máy thì thôi. Tôi đã quá mệt mỏi với kiểu làm phiền này của anh mà không sao cắt đuôi anh được.

Rồi một tối nọ, anh gọi điện cho tôi, khi ấy chồng tôi còn chưa về nên tôi đã bắt máy. Tôi định gay gắt và dọa sẽ cho vợ anh biết mọi chuyện thì nào ngờ anh thẳng thừng đề nghị: “Cho anh làm tình nhân của em nhé, anh hứa không để chồng em phát hiện đâu. Anh sẽ yêu thương và cưng chiều em hết mực nhé!”. Tôi chết sững trước lời đề nghị đó của anh rồi nhanh chóng cúp máy.

Tôi không biết phải giải quyết cái đuôi người yêu cũ này như thế nào. Cho dù có đổi số cũng vô ích vì anh đã biết nhà tôi, biết chỗ tôi làm. Nhưng nếu chuyện này kéo dài, chồng tôi mà biết chuyện thì tôi lo sợ hạnh phúc sẽ tan vỡ mất. Còn nếu nói cho chồng tôi biết thì liệu anh có tin lời tôi nói hay không đây bởi bản tính anh rất đa nghi. Tôi lo sợ và hoang mang quá. Bây giờ tôi phải làm thế nào đây?

Theo Mai Thủy (Một thế giới)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đăng sau hình ảnh dễ thương ấy là cả một câu chuyện thú vị.
Đang hôn, cô gái trẻ cắn chặt lấy lưỡi bạn trai, dù bạn trai chảy...
Nuôi "pet" với bộ lông trắng muốt được một năm, cô nàng mới phát hiện...