Thứ Ba, ngày 21/01/2020 03:20 AM (GMT+7)

Chờ đến tháng 12, 3 con giáp vận may đầy túi, kinh doanh đắc lộc

authorQuỳnh Trang Chủ Nhật, ngày 24/11/2019 08:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) 3 con giáp này nhận muôn vàn cơ may, tin vui trong sự nghiệp vào tháng 12 này.

   

Tuổi Mão

Trong công việc, người tuổi Mão là những người cẩn thận, tự giác và tận tâm. Ngoài ra, con giáp này còn nhận được nhiều lời khen ngợi giờ đức tính chăm chỉ, nhiệt huyết với công việc. Chỉ cần được trao cơ hội, người tuổi Mão rất ít khi thất bại hay làm người khác thất vọng. Là người sống hiền đức, tâm hướng thiện nên người tuổi Mão dễ gặp được quý nhân trong cả cuộc sống lẫn công việc.

 cho den thang 12, 3 con giap van may day tui, kinh doanh dac loc hinh anh 1

Hình minh họa

Vào tháng 12, con giáp này được Thần Tài phù hộ, công việc hanh thông, kinh doanh tiến triển. Trong tháng này, bạn nên tăng cường hợp tác làm ăn, chớp cơ hội để mở rộng quy mô kinh doanh. Nếu làm công ăn lương, bạn sẽ ký được những hợp đồng béo bở từ đó nhận ngay khoản lương, thưởng hậu hĩnh.

Tuổi Hợi

Trong những tháng gần đây, người tuổi Hợi gặp không ít áp lực do công việc gặp tương đối nhiều trục trặc và không được như kỳ vọng. Nhưng may mắn thay, người tuổi Hợi thuộc tuýp người lạc quan và luôn tin vào ngày mai tươi sáng. Dù có thất bại, bạn vẫn mong sẽ có cơ hội để lật lại ván cờ.

Vào tháng 12, người tuổi Hợi nhận được vô số cơ hội làm ăn giúp bạn phát tài lên nhanh chóng. Nhờ các mối quan hệ, bạn nhận được thêm khá nhiều việc làm thêm, việc làm thời vụ nên thu nhập cứ thế lên nhanh chóng. Với những người tuổi Hợi làm kinh doanh, tháng 12 này là thời điểm thuận lợi để con giáp này đầu tư kinh doanh, khả năng thu lời là rất lớn. Đến cuối năm, con giáp này sẽ ký được những hợp đồng quan trọng. Công việc kinh doanh suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió giúp người tuổi Hợi có được túi tiền dồi dào, rủng rẻng.

Tuổi Sửu

Với những người tuổi Sửu, tháng 12 là tháng sự nghiệp của bạn phát triển thuận lợi nhất trong năm. Do được Thần Tài ưu ái, quý nhân phù trợ, người tuổi Sửu có cơ hội thăng chức, tăng lương. Ngoài ra, con giáp này còn được nhận những khoản thưởng nóng, thưởng cuối năm với nhiều số 0. Với người tuổi Sửu làm kinh doanh, buôn bán, tháng 12 này là tháng hợp đồng ký liên tục, doanh thu tăng vọt, đem lại khoản lợi nhuận đáng mơ ước.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Câu chuyện về một chàng trai đang đi làm tại thành phố nhưng không...
Quả nhiên, cô bồ trẻ đó đã sớm tỉnh ngộ và dứt tình với gã đàn ông...
Nữ CĐV từng tặng tiền tỷ cho ĐTVN, con gái lái xe 2.800km về quê ăn...