Thứ Năm, ngày 24/05/2018 10:00 AM (GMT+7)

Chó ở cạnh bạn tình bị mắc kẹt dưới bể suốt 1 tuần

authorHuy Phong (Theo Daily Mail) Thứ Bảy, ngày 19/09/2015 12:24 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thấy bạn tình bị mắc kẹt dưới bể chứa nước, chú chó còn lại đã ngồi canh ở phía trên suốt 1 tuần cho đến khi có người đến cứu.

   

Hai chú chó có tên là Phoebe và Tillie ở bang Washington (Mỹ) đã mất tích vào ngày 8.9 vừa qua mà không để lại dấu vết gì. Chủ của chúng đã lo sợ có điều tồi tệ nhất xảy ra.

 cho o canh ban tinh bi mac ket duoi be suot 1 tuan hinh anh 1

Tuy nhiên, Tổ chức bảo vệ vật nuôi trên đảo Vashon (VIPP) đã tìm được manh mối sau khi một con chó “lông đỏ” được phát hiện lảng vàng gần nhà dân trước khi biến mất dưới rãnh nước.

Ngoài việc đăng bức ảnh 2 chú chó bị mất tích lên Facebook, các nhân viên tình nguyện của VIPP đã tìm kiếm dưới rãnh nước nơi chú chó được nhìn thấy. Cuối cùng, họ đã phát hiện chú chó Tillie đang nằm cạnh một bể chứa nước cũ.

“Với hy vọng rất mong manh, chúng tôi đã tới rãnh nước nơi con chó được nhìn thấy. Sau một hồi tìm kiếm, chúng tôi đã nghe thấy tiếng của hú từ Tillie khi gọi tên nó”, một thành viên của VIPP viết trên Facebook. “Phoebe được phát hiện nằm dưới bể chứa nước cũ”.

Chú chó Phoebe vẫn sống và nằm trên đống bê tông vỡ dưới bể để tránh bị ướt.

Suốt gần 1 tuần, Tillie đã nằm cạnh bạn tình của nó ngoại trừ những lúc đi tới những nhà dân xung quanh để tìm người giúp đỡ”, nhân viên tình nguyện Amy Carey của tổ chức VIPP cho biết.

Tag:  cho, ban tinh cua cho, nuoi cho   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Học sinh hóa trang thành những “xác sống” gây ám ảnh.
Mới 25 tuổi, cô gái xinh đẹp đã sợ ế nên phải đến chương trình mai...
Sau khi vợ lén lút phá thai, người chồng phát hiện vợ mình là kẻ...