Thứ Tư, ngày 19/12/2018 08:54 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 05/06/2015 13:48 PM (GMT+7)

Choáng váng vì chồng hiền như đất đi ngoại tình

Có nằm mơ tôi cũng chẳng thể ngờ được chồng tôi – người đàn ông hiền lành, cả ngày cạy răng chẳng nói nổi một câu văn hoa, tình tứ lại có thể có bồ.

   

Tôi lấy Huy, chồng tôi bây giờ khi tôi 27 tuổi, còn anh đã 31. Từ ngày chúng tôi yêu nhau đã không ít người ngạc nhiên khi biết cô bí thư đoàn trường năng nổ, hát hay, lãnh đạo phong trào giỏi là tôi lại nhận lời yêu chàng kỹ sư chế tạo máy Huy “đất”, hiền lành, nhút nhát, bị bạn gái trêu mặt mũi còn đỏ tưng bừng.

Mọi người cứ bảo do “trời bù” nên chúng tôi mới yêu và cưới nhau. Còn tôi thì nhiều khi cũng thấy phát bực vì chồng quá hiền lành, ỷ lại cho vợ tất tật mọi việc từ quyết định công to việc lớn trong nhà đến thăm hỏi, giỗ chạp cưới xin bên nội bên ngoại.

Lắm lúc tôi cũng thèm nghe một tiếng quát từ chồng để thấy trong nhà còn có “oai” đàn ông và tôi được trở về đúng vị trí “phái yếu”. Thế nhưng chồng tôi rất ít nói, cần lắm anh mới trao đổi với vợ vài câu, định mua sắm hay sửa chữa nhà cửa gì, tôi vừa mở miệng bàn bạc với chồng, anh đã xua tay “em thích gì cứ mua, làm gì cứ làm, anh đồng ý hết”...

 choang vang vi chong hien nhu dat di ngoai tinh hinh anh 1
 Tôi phải làm thế nào bây giờ? (Ảnh minh họa)

Cứ thế mãi nên sống với nhau đến gần 10 năm, tôi gần như “quên” rằng mình đang có chồng và vai trò của người đàn ông trụ cột trong nhà chẳng biết từ khi nào đã chuyển vế sang vai của tôi.

Vậy mà cuối tháng vừa rồi, sau khi chồng tôi đi công tác được 2 hôm, cô em con dì ruột của tôi ở một tỉnh miền Trung điện thoại ra, giọng hốt hoảng “chị ơi, em thấy anh Huy đang đi với một cô nào ở khách sạn ngay cạnh nhà em đây này, ôm eo nhau tình cảm lắm”.

Tôi nghe xong cuộc điện thoại mà tai lùng bùng, đầu óc quay cuồng, không thể tin được rằng chồng mình lại có thể đi cặp bồ. Lẩy bẩy rút điện thoại ra cho cô em, tôi hỏi đi hỏi lại xem nó có nhìn nhầm hay không, nhưng cô ấy khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng nhìn thấy rõ ràng hai người ôm nhau bước ra từ phòng ăn sáng, rồi còn nắm tay nhau đi dạo trên bờ biển nữa. Cô ấy còn bảo sẽ “rình” để chụp ảnh rồi gửi qua mail cho tôi.

Vậy mà chồng tôi bảo anh đi công tác miền Nam một tuần để tham quan và tìm hiểu công nghệ lắp đặt, sản xuất máy móc ô tô của một công ty liên doanh trong đó.

Đến chiều tối thì mail của tôi đầy ắp những tấm ảnh tình cảm của chồng và nhân tình đang du hí ở thành phố biển. Tôi phải làm thế nào bây giờ? 

Theo Quảng An (Tiền phong)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cũng mang trong mình hai dòng máu Việt - Nga, em trai Văn Lâm lãng...
Đây là những bài test đơn giản nhưng có thể tiết lộ tất tần tật sự...
Tặng quà bạn gái 4 năm nhưng chàng hậu vệ vẫn phải nhắn nhủ với...