Chủ Nhật, ngày 21/10/2018 13:08 PM (GMT+7)

Choáng với cô gái quyết sưu tập đủ 10.000 bao cao su đã qua sử dụng

authorTư Tuyền (Theo RC) Thứ Năm, ngày 05/10/2017 10:32 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi bị bạn trai chia tay, Tonje tiếp tục công cuộc thu thập các bao cao su đã qua sử dụng

   

Tonje là một cô gái người Na Uy 27 tuổi hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên Tonje có một sở thích đặc biệt, bắt đầu từ năm 2010, cô gái trẻ bắt đầu thu thập những bao cao su đã qua sử dụng. 

Theo chia sẻ, vào một ngày, sau cuộc yêu đương nóng bỏng với bạn trai mình, Tonje đột nhiên vô cùng yêu thích mùi của những bao cao su đã qua sử dụng. Cô giữ lại chiếc "áo mưa" của bạn trai để làm kỷ niệm. 

Ban đầu, bạn trai của Tonje không mấy để ý tuy nhiên một thời gian sau, khi thấy Tonje vẫn tiếp tục giữ lại những bao cao su đã dùng, chàng trai cảm thấy Tonje thật kỳ quái. Không thể chấp nhận được hành vi bất bình thường của bạn gái, cuối cùng hai người chia tay. Tuy vậy, sau khi tình yêu tan vỡ, Tonje vẫn không từ bỏ thói quen vô cùng khó hiểu của mình. 

 choáng voi co gái quyét suu tạp dủ 10.000 bao cao su dã qua sủ dụng hinh anh 1

Sau khi bị bạn trai chia tay, Tonje tiếp tục công cuộc thu thập các bao cao su đã qua sử dụng. Đặc biệt, cô gái trẻ không hề che giấu sở thích của mình. Không chỉ tiếp xúc gần gũi với các chàng trai lạ, cô gái trẻ còn sưu tập cả những chiếc bao cao su đã qua sử dụng của bạn bè, người lạ. 

Thậm chí, Tonje còn gom bao cao su từ bạn bè của cô tại các bữa tiệc. Cũng vì hành động khác người này, cô gái trẻ có biệt danh "Condom-Tonje" - "Tonje bao cao su".

Được biết, bộ sưu tập bao cao su đã qua sử dụng của Tonje đã lên tới 1.921 chiếc, tất cả đều nằm trên 4 bức tường trong phòng ngủ của cô giống như được trưng bày trong viện bảo tàng. Trên mỗi một chiếc bao cao su đều có định kèm ảnh của những người đã sử dụng nó.

Tonje hy vọng, bộ sưu tập kỳ dị của mình sẽ cán mốc 10.000 chiếc trong một ngày nào đó. 

Hành động sưu tập bao cao su của Tonje kỳ thực cũng là một loại sở thích cá nhân. Cô gái này đem tình cảm của mình ký gửi ở những chiếc bao cao su đã qua sử dụng, mong muốn dùng phương thức này đã lưu giữ những ký ức đẹp đẽ, vui vẻ.

Xem bình luận
Sang Việt Nam rồi ra Hồ Tây vớt một buổi có ngay vài tạ, cần gì sưu tầm mất thời gian.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Cô nàng có cuộc sống sang chảnh, ngập tràn đồ hiệu, vóc dáng, nóng...
Nhà văn và nhà huyền thoại người Mỹ Joseph Campbell đã từng nói :...
Ảnh đời thường của anh chàng còn “gây sốt” hơn trên sóng truyền...