Thứ Hai, ngày 25/06/2018 05:29 AM (GMT+7)

Chồng "quái đản" thích hoán đổi "chuyện ấy"

author Thứ Bảy, ngày 13/04/2013 07:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Gần đây, anh ấy có những sở thích rất quái đản là mỗi lần vợ chồng gần gũi lại đề nghị em quan hệ hoán đổi với một người bạn của anh ấy. Tôi bảo không thích nên anh ấy cũng không nói gì, chỉ bảo là làm thế cho thay đổi cảm giác thôi.

   

Tôi 27 tuổi, lấy chồng 2 năm, có một con gái. Chồng hơn tôi một tuổi. Gần đây, để ý thấy chồng hay vào các trang web sex, tôi chỉ nghĩ đàn ông chắc thích xem để giải trí thôi. Thế nhưng mọi việc không chỉ dừng lại ở đó. Tôi rất sốc và buồn. Liệu anh ấy có thể quan hệ bên ngoài không?

Thêm nữa, gần đây, anh ấy có những sở thích rất quái đản là mỗi lần vợ chồng gần gũi lại đề nghị em quan hệ hoán đổi với một người bạn của anh ấy. Tôi bảo không thích nên anh ấy cũng không nói gì, chỉ bảo là làm thế cho thay đổi cảm giác thôi. Em đang rất lo lắng không biết nên xử sự thế nào? (Bich Ngoc)

chong-jpg[1030060264].jpg
Ảnh minh họa: Mirror.co.uk.

Trả lời:

Chào bạn,

Để có thể tháo gỡ, bạn cần có sự bình tĩnh và suy xét thấu đáo mọi chuyện. Việc nhìn nhận đúng vấn đề và đúng mức độ của nó là một cách giúp bạn gỡ rối tích cực hơn.

Trong thư bạn chưa nói rõ về chồng cũng như cuộc sống gia đình của bạn ra sao. Tuy nhiên, những gì chồng bạn đang làm không thể nói là bình thường được. Việc anh ấy hay vào các trang web đen thì có thể thông cảm phần nào bởi đàn ông hay tò mò và bị cuốn hút bởi các nội dung nhạy cảm đó. Điều đáng ngại ở đây chính là việc chồng đề nghị bạn cùng quan hệ với một người khác và anh ấy có dấu hiệu quan hệ không lành mạnh bên ngoài.

Có lẽ bạn chưa đánh giá đúng mức độ nghiêm trọng của đề nghị này nên đã có phản ứng rất yếu ớt trước đề nghị đáng lên án đó. Bạn cho rằng đó chỉ là sở thích quái đản nhưng thực tế việc quan hệ trao đổi vợ hoặc bạn tình với người khác là sự thể hiện của lối sống trụy lạc, bệnh hoạn của một số người. Điều đó cho thấy chồng bạn đang có những biểu hiện và hành vi lệch lạc về tình dục.

Bạn thử nghĩ xem nếu chồng bạn thật sự yêu và tôn trọng bạn thì anh ấy có thể để người đàn ông khác quan hệ với vợ mình không? Khi anh ấy đề nghị như thế liệu có phải anh ấy cũng chỉ coi vợ là một món hàng để anh ấy trao đổi? Việc anh ấy nói quan hệ kiểu đó để có thêm cảm giác lạ cũng chỉ là lý do biện minh cho hành vi vô đạo đức của mình.

Bạn cần nhìn nhận lại đúng đắn tính nghiêm trọng của sự việc và cần phải có phản ứng thật quyết liệt trước lối sống đó của chồng. Im lặng hoặc từ chối một cách yếu ớt sẽ khiến chồng nghĩ rằng bạn chấp nhận điều đó. Anh ấy cần hiểu rằng nếu không dừng lại và thay đổi lối sống trụy lạc đó, anh ấy sẽ vĩnh viễn mất đi hạnh phúc, mất đi sự tôn trọng nơi vợ con.

Bạn cũng nên nói thẳng đã biết nội dung đoạn chat trao đổi "hàng" của chồng và yêu cầu anh ấy phải giải thích tất cả. Việc anh ấy phải làm là chấm dứt tất cả những hành vi bệnh hoạn đó nếu còn muốn giữ tổ ấm. Sự cương quyết, dứt khoát của bạn là cách tốt nhất đưa anh ấy quay trở về với lối sống lành mạnh. Nếu cần thiết bạn chia sẻ vấn đề này với những người thân của anh ấy để có sự tác động giúp anh ấy thay đổi.

Bạn cần chuẩn bị sẵn tinh thần cho mình trong trường hợp xấu nhất là chồng vẫn chứng nào tật ấy. Khi đó bạn nên cân nhắc xem có thể sống tiếp tục với người chồng như vậy hay không. Nên nghĩ đến những nguy cơ rủi ro về bệnh tật có thể xảy ra bởi chồng bạn có quan hệ chung chạ như vậy sẽ khó đảm bảo được sự an toàn tình dục cho vợ. Bởi vậy bạn cần có biện pháp phòng tránh cho mình khi quan hệ với chồng.

Chúc bạn có đủ sức mạnh và bản lĩnh để vượt qua thử thách này.

Theo Vnexpress
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới chỉ 15 tuổi, thế nhưng Bonnie-Lou Coffe đã sở hữu cơ...
Sức hấp dẫn ghê gớm của World Cup một phần nhờ vào sự xuất hiện của...
Một người đàn ông Trung Quốc đã phải nhận cái kết đau đớn, sau khi...