Thứ Bảy, ngày 24/02/2018 17:31 PM (GMT+7)

Chồng dán thông báo tìm người vợ bỏ trốn theo tình địch

authorNhư Nguyệt (theo Mirror) Thứ Sáu, ngày 08/05/2015 13:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Anh chàng này không ngại cho mọi người biết chuyện mình bị “cắm sừng”, còn công khai thông báo tìm người vợ bỏ trốn cùng thầy giáo dạy nhảy.

   

Việc bị “cắm sừng” với nhiều người đàn ông là một chuyện rất mất thể diện, nên nhiều người dù bị vợ phản bội cũng cố gắng che dấu chứ không muốn để người ngoài biết được. Tuy nhiên, một người đàn ông lại không quan tâm đến điều này. Anh đã dán một thông báo tại một vị trí nổi bật ở trạm xe buýt Mile End, Đông London để giúp tìm vợ. Thông báo này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

 chong dan thong bao tim nguoi vo bo tron theo tinh dich hinh anh 1

Thông báo đơn giản của người chồng.

 

Phía trên đầu của thông báo là một khuôn mặt buồn, phần nội dung khá đơn giản: "Mất vợ”: Lần cuối cùng tôi nhìn thấy cô ấy là khi cô ấy đang ở cùng với giáo viên salsa có tên Carlos tại một quán bar..." Bên dưới là một lời cầu xin, ai biết vợ anh hoặc thày dạy nhảy salsa kia ở đâu thì liên lạc theo số điện thoại trên thông báo.

Nhiều người cho rằng anh chàng này khá ngớ ngẩn khi dán thông báo tìm kiếm như vậy nhưng lại không cung cấp ảnh hay thông tin chi tiết của vợ. Trong khi có một số người cho rằng anh chàng này cũng không thực sự có ý định tìm lại vợ mà chỉ muốn gửi lời cảnh cáo đến một giáo viên dạy nhảy salsa có tên là Carlos.

 

Tag:  9x, tinh dich, ngoai tinh, vo chong   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hình ảnh của cô gái Sapa bán cơm lam và trứng nướng đang...
Cho rằng Loan đặt túi nâng ngực nên ảnh hưởng đến nguồn sữa cho con...
Hai thanh niên cùng uốn éo trên mặt nước để troll nhau khiến người...