Thứ Sáu, ngày 26/04/2019 04:54 AM (GMT+7)

Chồng kiện vợ vào tù vì dám tự ý xem điện thoại khi chưa có sự cho phép

authorPhan Hằng - Odditycentral Thứ Năm, ngày 11/10/2018 08:38 AM (GMT+7)

(Dân Việt) 3 tháng tù giam là mức án cho hành động tự ý xem điện thoại dành cho người vợ này.

   

 chong kien vo vao tu vi dam tu y xem dien thoai khi chua co su cho phep hinh anh 1

Người chồng đã khiếu nại và yêu cầu gọi cảnh sát đến để thẩm vấn vợ của mình. (Ảnh minh họa)

Một tòa án ở United Arab Emirates (UAE) gần đây đã kết án một người phụ nữ 3 tháng tù sau khi chồng cô kiện cô vì đã xem điện thoại mà không được sự cho phép của anh ta.

Trong một tuyên bố chống lại vợ mình, người chồng vô danh nói rằng người vợ đã truy cập điện thoại trong khi anh ta đang ngủ, sao chép tất cả dữ liệu, kể cả hình ảnh và cuộc trò chuyện riêng với bạn bè mình. Sau khi sao chép, người vợ này đã lén lút xem kỹ càng từng chi tiết vào 1 ngày sau đó.

Người đàn ông cũng phàn nàn rằng vợ anh ta sẽ chia sẻ một số thông tin cá nhân của mình với anh chị em của cô ấy. Mặc dù người phụ nữ tự bào chữa bằng cách nói rằng chồng cô đã đưa mật khẩu cho điện thoại của anh ta và cho phép xem nó. Cô còn lớn tiếng khẳng định rằng trước đây cô đã bắt gặp chồng trò chuyện với những người phụ nữ khác.

Người chồng đã khiếu nại và yêu cầu gọi cảnh sát đến để thẩm vấn vợ của mình. Người vợ trong trường hợp này đã vi phạm luật riêng tư nghiêm ngặt ở UAE. Trong luật pháp đã quy định, các cặp vợ chồng không được tự ý truy cập vào điện thoại cá nhân của nhau khi chưa được phép.

Trường hợp này được báo cáo vào ngày 1 tháng 10 và sau đó nó đã gây ra một cuộc tranh luận sôi nổi trên các phương tiện truyền thông xã hội. Trong khi một số người cảm thấy rằng người phụ nữ đã hành động không đúng và đáng bị phạt, số khác thì chỉ trích mặt đạo đức của người chồng đã quá tàn nhẫn, khiến vợ mình phải đi tù 3 tháng.

“Cô ấy đáng bị như vậy, dù là vợ chồng thì cũng không được phép xâm phạm quyền riêng tư cá nhân đến mức như thế”. Một người dùng Twitter đã viết.

“Nếu cô ấy không nghi ngờ gì đó, cô ấy sẽ không hành động như vậy. Việc này chẳng có gì là xấu hổ, không đến mức khiến người vợ này phải vào tù”. Một người khác nhận xét.

Tag:  Điện thoại   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vì thời điểm phát sinh quan hệ, còn 7 ngày nữa cô bé mới tròn 14...
Sau hàng loạt ca phẫu thuật sửa mặt, hút mỡ bụng, hot girl Cà Mau...
Chỉ cần chạm được vào ba khu vực quan trọng này, các chàng chắc...