Thứ Tư, ngày 19/12/2018 20:36 PM (GMT+7)

Chồng mất hứng vì mỗi khi “lâm trận” vợ lại hỏi “có được không anh?”

authorHạ Nhiên Thứ Sáu, ngày 23/02/2018 00:01 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sợ chồng không thể đảm bảo cảm xúc nên người vợ luôn ngại ngần mỗi khi “gần gũi”.

   

 chong mat hung vi moi khi “lam tran” vo lai hoi “co duoc khong anh?” hinh anh 1

Cặp đôi vợ chồng quen nhau từ thuở còn thơ 

Biết nhau 16 năm, 12 năm yêu đương, 9 năm sống thử rồi mới “về chung một nhà”, tình yêu của cặp đôi Văn Đình (30 tuổi, lập trình viên) và Lê Như (20 tuổi, thiết kế thời trang) khiến khán giả “Vợ chồng son” ngỡ ngàng. Thế nhưng, phía sau mối tình bền lâu đó là những nỗi niềm khó nói mà chính người trong cuộc cũng phải phiền lòng.

Văn Đình – Lê Như gặp nhau lần đầu từ năm học lớp 6 và hai năm sau được xếp chung lớp. Vì một lần được Như chỉnh giúp khăn quàng mà Đình đem lòng cảm mến, âm thầm để ý cô suốt nhiều năm. Ngay cả khi Như đã có bạn trai, anh vẫn lặng lẽ theo sau cô mỗi chiều tan học.

 chong mat hung vi moi khi “lam tran” vo lai hoi “co duoc khong anh?” hinh anh 2

Văn Đình và Lê Như có khúc mắc lớn trong chuyện "chăn gối"

Cuối năm lớp 12, Như chia tay người yêu, cho Đình cơ hội tìm hiểu. Họ chính thức sống chung một nhà với sự cho phép của gia đình khi vào Sài Gòn học đại học. 9 năm “sống thử”, Như nhận ra Đình là người đàn ông tốt nhất trên đời, không rượu bia, thuốc lá, biết quan tâm, chăm sóc người yêu. Vì chính điều đó mà cô xác định “nếu không lấy người này chắc mình ở giá”.

Năm 2015, họ về chung một nhà, đời sống “chăn gối” mộc mạc và thanh đạm, thậm chí còn gần như “ăn chay”. Thế nhưng, đó lại chính là khúc mắc lớn nhất giữa hai vợ chồng.

 chong mat hung vi moi khi “lam tran” vo lai hoi “co duoc khong anh?” hinh anh 3

Văn Đình sợ làm vợ thất vọng nên quyết "ăn chay"

Lê Như thành thật chia sẻ, cô dậy thì sớm, khoảng thời gian “máu lửa” nhất đã qua đi. Hơn nữa, sau một lần sinh nởm sự kiên nhẫn đã bị bào mòn nên cô lười biếng trong “chuyện chăn gối”. Mỗi lần chồng “ngỏ ý”, Như đều lo lắng, sợ hãi cảm xúc không được đảm bảo. Cô không bao giờ từ chối nhưng luôn thấp thỏm hỏi “Có được không anh?”, khiến chồng mất hứng và cuối cùng, hai vợ chồng quyết định “ăn chay”.

 chong mat hung vi moi khi “lam tran” vo lai hoi “co duoc khong anh?” hinh anh 4

Còn Lê Như chỉ vì lo lắng cảm xúc không được đảm bảo mà lười "gần gũi"

 chong mat hung vi moi khi “lam tran” vo lai hoi “co duoc khong anh?” hinh anh 5

Cô hứa sẽ bớt nói những điều khiến chồng mất hứng "yêu đương" 

Về phía Văn Đình, anh cũng có nhu cầu như bao đàn ông tuổi 30 khác nhưng lại không thể thoải mái trước sự lo lắng của vợ. Anh sợ nhìn thấy sự thật vọng và không hài lòng của vợ mình nên cũng chọn cuộc sống mộc mạc và thanh đạm.

Hai MC đưa ra nhiều lời khuyên bổ ích cho cặp vợ chồng Đình – Như. MC Hồng Vân khẳng định, “đời sống chăn gối” là chuyện không thể xem nhẹ và hai vợ chồng nên thẳng thắn chia sẻ, cùng nhau tìm ra cách tốt nhất hâm nóng tình yêu.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cũng mang trong mình hai dòng máu Việt - Nga, em trai Văn Lâm lãng...
Tôi theo dõi chồng vài lần, thế nhưng không phát hiện anh gần gũi...
Đây là những bài test đơn giản nhưng có thể tiết lộ tất tần tật sự...