Thứ Ba, ngày 16/10/2018 12:55 PM (GMT+7)

Chồng sắp cưới "giữ" cho tôi nhưng lại chát “nhạy cảm” với gái lạ

authorThanh Thanh Thứ Tư, ngày 18/10/2017 10:48 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Em không dám tin người mà em cho là đứng đắn bấy lâu nay lại dâm ô như thế.

   

Em chào các anh chị! Em mong nhận được sự tư vấn gấp!

Em và bạn trai yêu nhau được 2 năm. Chúng em yêu xa nhưng 1, 2 tuần vẫn cố đến chơi với nhau một lần và dự định là đầu năm sau sẽ cưới. Cả anh và em đều tập trung làm việc để tích cóp tiền xây nhà riêng.

 chong sap cuoi "giu" cho toi nhung lai chat “nhay cam” voi gai la hinh anh 1

Hình tượng bạn trai trong lòng em bỗng chốc sụp đổ (ảnh minh họa)

Nhưng gần đây, em vô tình đọc được tin nhắn của anh với người con gái khác qua Zalo. Anh thường không để mật khẩu điện thoại nhưng lại đặt riêng mật khẩu Zalo, bình thường em không bao giờ tra hỏi.

Hôm ấy, em nghịch điện thoại thế nào mà vào được, thì thấy anh chát sex với một cô gái khác. Lời lẽ bậy bạ không chấp nhận nổi, em không dám tin người mà em cho là đứng đắn bấy lâu nay lại dâm ô như thế.

Anh tuyệt không nói câu nào yêu thương cô gái kia, chỉ nói mấy thứ tầm bậy nhưng lại bảo là chán em vì em không thể đáp ứng thứ anh muốn. Trong khi, anh chưa từng đòi hỏi đi quá giới hạn với em. Chính anh ấy nói, anh muốn giữ cho em đến đêm tân hôn.

Anh ấy vẫn tốt, quan tâm em bình thường, vẫn chịu khó vượt đường xa đến thăm em. Anh không biết chuyện em đọc được những tin nhắn ấy, vẫn nói chuyện với nhau mỗi ngày. Em không muốn làm ầm lên nhưng không nuốt nổi nỗi bức xúc này.

Em nên làm gì bây giờ ạ? Là do nhu cầu sinh lý của anh, anh làm vậy để giải tỏa hay bản chất anh là như vậy ạ? Hiện giờ, em thấy rất hoang mang!

(Tâm sự của K.L.)

Chuyên gia tư vấn:

Em thân mến!

Đọc xong những dòng tâm sự, anh hiểu được nỗi bức xúc cũng như tâm trạng lo sợ của em lúc này. Em mong muốn một cuộc hôn nhân tốt đẹp trong thời gian không xa. Là một cô gái sống trách nhiệm, tình nghĩa và hết mực thương yêu người mình yêu nên em mới suy nghĩ và lo lắng như vậy.

Không biết em có quan điểm thế nào về chuyện chat sex?

Thực chất, đó là một hành vi để thỏa mãn nhu cầu tình dục. Nó được hiểu như sở thích, cũng như rất nhiều người có thói quen xem phim sex. Thế nhưng, khả năng chấp nhận của mỗi người với vấn đề này lại hoàn toàn khác nhau.

Nhiều người cho rằng, chat sex không phải là yếu tố nguy hại đến mối quan hệ, miễn sao mọi chuyện không đi quá giới hạn. Nhưng với nhiều người lại không chấp nhận điều này vì cho rằng nó giống như một sự phản bội.

Chuyên gia tư vấn tâm lý Vũ Trường Giang (Trung tâm tư vấn tâm lý 247)

Rất hiểu và thông cảm cùng em trong trường hợp này, khi cả 2 yêu nhau chân thành, đang tập trung lo cho tương lai với nhiều hứa hẹn. Nhưng em à? Chính em cũng là người nhận thấy anh ấy vẫn tốt, quan tâm em, chịu khó vượt đường xa đến thăm em và còn giữ gìn cho em đến đêm tân hôn. Điều này cho thấy, anh ấy cực kỳ tôn trọng, yêu thương em và muốn xác định mọi điều lâu dài bên em.

Bạn trai em đã đến tuổi trưởng thành, việc anh ấy nảy sinh nhu cầu tình dục và muốn được thỏa mãn nó là điều tất yếu. Nếu như anh ấy mới chat sex một hay vài lần, chưa đến mức nghiện thì thực sự sự việc chưa đến mức nghiêm trọng, không thể giải quyết được.

Em có thể chọn lúc phù hợp, khéo léo chia sẻ, nói ra cảm xúc và cách nhìn nhận của em về vấn đề này, để anh ấy hiểu hơn về em, cũng như hiểu hậu quả của việc chat sex đó.

Điều đáng lo ngại ở đây là anh ấy đã lạm dụng hành động này nhiều hay chưa? Điều này sẽ có những tác hại khôn lường, ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần.

Chính vì thế, là người yêu và cũng là vợ sắp cưới của anh ấy, em hãy động viên và khích lệ anh ấy tập trung vào những hoạt động lành mạnh (công việc, giải trí lành mạnh, thể dục thể thao, du lịch…), chia sẻ với anh ấy nhiều hơn để 2 em có thể hiểu những khó khăn của nhau.

Nếu chỉ thông qua việc chat sex thì không đủ để đánh giá nhân cách của anh ấy em ạ. Em và bạn trai trải qua nhiều khó khăn mới đến được với nhau, hy vọng cả hai sẽ vượt qua sóng gió này để gìn giữ những gì tốt đẹp giữa hai người.

Thân chào em!

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cô gái xinh đẹp từng “gây bão” chương trình “Thương vụ bạc tỷ”.
Khi sắp xếp lại đồ cho bạn gái, anh đã sốc khi phát hiện hộp bao...
Quen nhau 8 năm, em và anh ấy chưa từng đi quá giới hạn, chỉ dừng...