Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 23:16 PM (GMT+7)

Chồng thuê 1.407 chiếc taxi chạy chữ 'xin lỗi vợ!'

authorLê Nguyên (theo Shanghaiist) Thứ Tư, ngày 06/01/2016 19:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Người đàn ông này đã mất hơn 100 triệu đồng để mong nhận được sự tha thứ từ vợ.

   

Mới đây, người dân ở thành phố Nghi Tân, Tứ Xuyên, Trung Quốc đã được chứng kiến một màn "đại xin lỗi" của người chồng hết mực yêu vợ. 

Liên tục trong vài ngày, tất cả những chiếc taxi có chạy bảng LED trên nóc đều chạy dòng chữ: "Vợ à anh sai rồi, hãy tha thứ cho anh! A Cường".

 chong thue 1.407 chiec taxi chay chu 'xin loi vo!' hinh anh 1

Theo như thông tin đăng tải, người đàn ông có tên A Cường này đã thuê các bảng quảng cáo của tất cả các xe taxi trong trung tâm thành phố Nghi Tân để phát đi một thông điệp xin lỗi với vợ của mình.

Người đàn ông này đã thuê 1407 xe taxi chạy thông điệp xin lỗi đó từ thứ bảy đến thứ hai.

 chong thue 1.407 chiec taxi chay chu 'xin loi vo!' hinh anh 2

Sau khi những hình ảnh và thông tin về màn xin lỗi hao tiền tốn của gây chú này được đăng tải, nhiều người đã đặt câu hỏi về sự chân thực của câu chuyện. Có người cho rằng, đây chỉ là một chiêu quảng cáo, thu hút sự chú ý của một hãng taxi nào đó. 

Tuy vậy, theo như thông tin mà hãng taxi cung cấp thì người đàn ông có tên A Cường đã mâu thuẫn và xảy ra tranh cãi gay gắt với vợ mình, khiến vợ rất tức giận. Để tìm kiếm sự tha thứ, A Cường đã nghĩ ra cách xin lỗi công khai, độc đáo này. Anh đến hãng taxi vào ngày 31/12 và hi vọng lời xin lỗi của mình sẽ được phát đi vào ba ngày đầu năm 2016. 

 chong thue 1.407 chiec taxi chay chu 'xin loi vo!' hinh anh 3

Bên cạnh đó, theo thống kê của các công ty quảng cáo, chi phí để thuê khoảng hơn 1000 chiếc taxi chạy bảng quảng cáo là 10.000 nhân dân tệ, ba ngày là 30.000 tệ (khoảng 105.000.000 đồng), khá hợp lý, không có gì đáng kể đối với một doanh nhân thành đạt.  

Trước đó đã có một chàng trai cũng chơi trội, mua bốn trang của tờ "Thanh niên Bắc Kinh" ra số hàng ngày in lời xin lỗi để cầu xin sự tha thứ của bạn gái mình. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khi chàng trai về nhà, bất ngờ nhìn thấy người yêu cũ. Cô chỉ mỉm...
Yến Xuân làm clip hướng dẫn tập chân và vòng 3 cho chị em khiến...
Theo Bae Eun-jeong chia sẻ, khi nhận được lời dọa giết, cô đã rất...