Thứ Tư, ngày 23/05/2018 00:57 AM (GMT+7)

Chủ động sẽ giúp bạn tìm thấy tình yêu đích thực

authorĐức Lê Gô Thứ Hai, ngày 29/02/2016 00:01 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong mối quan hệ cũng vậy, nếu nhìn ở một góc độ khác bạn sẽ thấy tình yêu thật tươi đẹp.

   

1. Chủ động trong mối quan hệ

Hãy thử tưởng tượng một trận chiến trong ngõ hẻm, và bạn đang ở trên cao nhìn xuống. Khi đó, bạn sẽ thấy chiến tranh ở một góc nhìn yên bình.

 chu dong se giup ban tim thay tinh yeu dich thuc hinh anh 1

Không nên yêu một đặc điểm, hay tính cách cá nhân, hãy yêu mọi điều về người ấy (Ảnh minh họa)

Trong mối quan hệ cũng vậy, nếu nhìn ở một góc độ khác bạn sẽ thấy tình yêu thật tươi đẹp. Hãy chủ động sử dụng những ngôn từ mang tính cực trong giao tiếp, mỉm cười với thế giới xung quanh để đem lại niểm hạnh phúc cho bản thân.

2. Muốn có được tình yêu đích thực, bạn phải chân thật

Theo chuyên gia tâm lý  Shunya Barton, “chúng ta thường tìm kiếm những người có khả năng hoàn thiện bản thân chúng ta, hơn là tự hoàn thiện mình”.

Phụ nữ thường nghĩ rằng khi họ 30 tuổi mà vẫn còn độc thân thì nguyên nhân chính dẫn đến việc này chính là họ. Khi chưa tìm được hạnh phúc của riêng mình, việc thất vọng về bản thân là không thể tránh khỏi.

Tuy nhiên, nếu tiếp tục thất vọng về bản thân như vậy, khả năng tìm được tình yêu sẽ không cao. Hãy tự hoàn thiện bản thân, yêu cuộc sống, tình yêu một ngày nào đó sẽ tìm đến bạn.

3. Không ai hoàn hảo cả

Không có tuần trăng mật nào kéo dài mãi. Một lúc nào đó, bạn sẽ nhận ra rằng người bạn đời của bạn không thể hoàn hảo cho dù người ấy có cố gắng, những lỗi lầm, khuyết điểm của họ dần dần sẽ lộ ra.

Không nên yêu một đặc điểm, hay tính cách cá nhân, hãy yêu mọi điều về người ấy.

4. Tha thứ

Việc dễ dàng bỏ qua sẽ chứng tỏ bạn luôn có suy nghĩ tích cực, nhưng cảm xúc như cáu giận, ghen tị, buồn bực sẽ được tình yêu thay thế.

Rất nhiều người không tìm được tình yêu đích thực do quá khứ đã có một trải nghiệm xấu khiến họ không bao giờ tin vào tình yêu nữa. Tuy nhiên, điều này sẽ ảnh hưởng đến ‘duyên phận’ của bạn và người muốn yêu bạn.

Hãy lãng quên quá khứ, sống vì tương lai, một tinh thần lạc quan sẽ giúp bạn tìm được tình yêu đích thực.

5. Gác lại nỗi lo

Một số người không thể đến được với tình yêu vì những nỗi lo trong cuộc sống. Tuy nhiên, đây là cách nghĩ hoàn toàn sai lầm. Tất cả mọi người trên thế giới đều có những nỗi lo của riêng mình. Người nghèo lo lắng bữa ăn cho ngày mai, tỷ phú lo lắng làm thế nào để vượt qua đối thủ v.v..

Hãy gác lại những lo âu, phiền muộn của cuộc sống, vui vẻ và lạc quan sẽ giúp bạn được tình yêu. Bên cạnh đó, một tình yêu đích thực sẽ giúp bạn vượt qua mọi nỗi lo trong cuộc sống.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đăng sau hình ảnh dễ thương ấy là cả một câu chuyện thú vị.
Đang hôn, cô gái trẻ cắn chặt lấy lưỡi bạn trai, dù bạn trai chảy...
Nuôi "pet" với bộ lông trắng muốt được một năm, cô nàng mới phát hiện...