Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 16:39 PM (GMT+7)

Chủ nhật 22.3: Cự Giải tự tạo rắc rối cho chính mình

authorThái Hòa Chủ Nhật, ngày 22/03/2015 08:34 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nửa ngày đầu sẽ đem đến cho bạn những điều ngạc nhiên. Buổi tối sẽ đem đến cho bạn một cơ hội để thư giãn.

   

Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Đây là ngày mở ra các cơ hội mới cho Bạch Dương và tư vấn cho bạn cách vứt bỏ tất cả những nghi ngờ và lo ngại trước khi đưa ra quyết định. Hãy cứ làm theo cảm hứng của bạn. Bất kỳ sự mạo hiểm nào cũng sẽ đem lại kết thúc tốt đẹp cho bạn.

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)

Hãy quên đi những khuôn mẫu và tìm cho mình sự thay đổi mới mẻ. Những thay đổi tạm thời của bạn sẽ đem lại nhiều điều tốt, nhất là những thay đổi về ngoại hình.

Song Tử (21.5 - 21.6)

Hôm nay Song Tử nên thân thiện và hòa đồng, nhưng bạn đừng quá ngây thơ và tin tưởng tuyệt đối người khác. Hôm nay người gần gũi nhất có thể không cho bạn biết toàn bộ sự thật do những nguyên nhân khách quan. Bạn cũng có thể không hoàn toàn trung thực.

Cự Giải (22.6 - 22.7)

Cự Giải sẽ có một ngày bận rộn. Đôi khi bạn sẽ tự tạo ra rắc rối cho chính mình. Nhưng có nhiều khả năng bạn chỉ cần đáp ứng hoàn cảnh hiện tại, mọi việc sẽ ổn thỏa hơn.

 chu nhat 22.3: cu giai tu tao rac roi cho chinh minh hinh anh 1

Cự Giải sẽ tự tạo ra rắc rối cho chính mình. (Ảnh minh họa)

Sư Tử (23.7 - 22.8)

Một điều ước nào đó của bạn sẽ dễ dàng biến thành hiện thực. Hãy dành nhiều thời gian hơn để vui chơi với trẻ em, những người thân yêu. Đừng đánh mất một cơ hội để chia sẻ ý tưởng độc đáo với bạn bè của bạn.

Xử Nữ (23.8 - 23.9)

Các công việc gia đình có thể trở thành trọng điểm của bạn vào ngày hôm nay. Đây là một thời điểm tốt để tiếp xúc gần gũi với các thành viên trong gia đình và thảo luận về những thay đổi, cải tiến cho ngôi nhà của bạn. Nhiều Xử Nữ sẽ khao khát sự lãng mạn trong các mối quan hệ.

Thiên Bình (24.9 - 23.10)

Nhìn chung, bạn sẽ có một ngày tích cực, thuận lợi. Tuy nhiên, bạn sẽ vấp phải chút khó khăn về sức khỏe, một số nhầm lẫn hoặc đãng trí quên mất một điều gì đó.

Bò Cạp (24.10 - 22.11)

Đây là một ngày khá tốt cho việc mua bán. Nếu bạn không chắc chắn về việc có nên mua một cái gì đó hay không, bạn nên lắng nghe lời khuyên của người khác, nhưng hãy cân nhắc cẩn thận, tránh vội vàng, nếu không, bạn sẽ mất một số tiền lớn và mua phải thứ hàng hóa kém chất lượng.

Nhân Mã (23.11 - 21.12)

Nhân Mã nên tìm ra mong muốn thực sự của mình, nếu không, bạn sẽ lãng phí sức lực và thời gian của mình. Để tránh như vậy, bạn nên dành ra ít thời gian để suy nghĩ, lắng nghe những điều từ sâu thẳm trái tim.

Ma Kết (22.12 - 19.1)

Ma Kết sẽ muốn nâng cao các kiến thức của mình. Bạn cũng có thể trở nên lãng mạn và đưa ra nhiều ý tưởng mới mẻ.

Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Nếu bạn đang mệt mỏi và không cảm thấy những gì tốt đẹp, đây là lúc rất cần thiết để chăm sóc bản thân. Hãy tham gia vào những việc bạn thích và đừng nói không với các hoạt động thú vị mới. Đối với Bảo Bình đây sẽ là một ngày của những cơ hội đầy hứa hẹn.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Song Ngư không chắc chắn chính xác về những gì họ đang làm và không chắc chắn về sự ảnh hưởng đến hiệu quả các nỗ lực của mình. Đừng rêu rao với người khác ý định của mình, nếu không, bạn có thể tự biến mình thành kẻ ngốc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người được cho là cô giáo dẫn đầu cả lớp tưng bừng quẩy vũ điệu...
Chỉ một lần gặp định mệnh, anh chàng chưa học hết cấp 3 đã cưới...
Trên một diễn đàn kín của phụ nữ, thành viên L.T đăng đàn đoạn tin...