Thứ Hai, ngày 28/05/2018 04:51 AM (GMT+7)

Chủ nhật 29.3: Cự Giải đa nghi như Tào Tháo

authorThái Hòa Chủ Nhật, ngày 29/03/2015 09:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày hôm nay hứa hẹn mang đến những điều tích cực. Hãy kiên nhẫn và thân thiện, nhưng đồng thời đừng cho phép bất cứ ai lợi dụng bạn.

   
Bạch Dương (21.3 - 19.4)
Đây là một ngày tuyệt vời để nghỉ ngơi, thư giãn hoàn toàn. Một hoạt động giải trí sẽ giúp bạn khôi phục lại tinh thần và năng lượng.
Kim Ngưu (20.4 - 20.5)
Ngày hôm nay không hẳn là không tốt cho việc cải thiện các mối quan hệ, nhưng những thay đổi quyết liệt không được khuyến khích. Mọi người xung quanh bạn không cảm thấy đây là lúc để bạn tạo ra những thay đổi ấy.
Song Tử (21.5 - 21.6)
Một cái gì đó không cho phép Song Tử cảm thấy tự do. Có thể bạn sẽ phải tư duy về công việc, sức khỏe, một số trách nhiệm trong suốt cả ngày. Bạn có thể phải liên tục kiểm soát cảm xúc của mình.
Cự Giải (22.6 - 22.7)

Thực tế không có gì đang xảy ra ở bên ngoài cả nhưng cảm xúc của bạn lại khá mạnh mẽ. Đừng đa nghi quá mức dẫn đến bỏ qua những thứ quan trọng của cuộc sống của bạn. Đối tác hoặc người yêu có thể đang giấu đi sự bất mãn của họ vì sợ làm ảnh hưởng tới sự hài hòa trong các mối quan hệ của bạn.

 chu nhat 29.3: cu giai da nghi nhu tao thao hinh anh 1
Cự Giải đừng quá đa nghi. (Ảnh minh họa)

 

Sư Tử (23.7 - 22.8)
Hôm nay nếu bạn đang sống với thế giới nội tâm hay cuộc sống riêng tư, bạn có thể bỏ qua các sự kiện thú vị. Bản năng tự bảo quản của bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thứ.
Xử Nữ (23.8 - 23.9)
Hôm nay Xử Nữ có thể tập trung rất nhiều vào một người khác khiến bạn có thể đánh mất tính cách độc đáo tự nhiên của mình. Đừng bắt đầu bất cứ điều gì mới mẻ và đừng tạo quan hệ quá chặt chẽ với những người không tốt cho bạn, nếu không bạn có thể sẽ phụ thuộc mạnh mẽ vào họ.
Thiên Bình (24.9 - 23.10)
Thiên Bình nên hạn chế tính chủ động quá mức, bây giờ không phải là lúc dành cho những việc làm mới. Thay vì hăng hái muốn thay đổi một tình huống, bạn chỉ có thể cố gắng điều chỉnh nó.
Bò Cạp (24.10 - 22.11)
Hôm nay Bò Cạp không dễ bị ảnh hưởng từ bên ngoài. Chỉ trong trường hợp ngoại lệ là những người gần gũi với bạn sẽ chia sẻ tình yêu, trách nhiệm hoặc thói quen của họ. Họ sẽ không ngại lợi dụng bạn vì lợi ích riêng của họ và bạn sẽ vui vẻ cho họ làm điều đó.
Nhân Mã (23.11 - 21.12)
Bạn nhận ra ý thức trách nhiệm đối với những người thân của mình và có thể đóng một phần quan trọng. Nếu bạn đang ở xa nhà hoặc không sống cùng gia đình của bạn, bạn có thể cảm thấy khá nhớ nhà.
Ma Kết (22.12 - 19.1)
Hôm nay mang đến cho Ma Kết một cảm giác cân bằng, an toàn và sự hài lòng. Bạn sẽ có thể tận hưởng những gì bạn đã có và không cố gắng để có được nhiều hơn. Bạn sẽ càng thêm tự tin và chắc chắn về tương lai.
Bảo Bình (20.1 - 18.2)
Bảo Bình nên chăm sóc cho tất cả mọi thứ cần thiết. Bạn đừng quá chú trọng đến yếu tố may mắn mà hãy cố gắng làm việc để đảm bảo thu nhập.
Song Ngư (19.2 - 20.3)
Điều tốt nhất Song Ngư nên có là sự khiêm tốn và kiên nhẫn. Đừng làm bất cứ điều gì mà không đúng với kế hoạch và nguyên tắc của bạn. Bạn sẽ muốn giữ lại những người bạn đáng tin cậy nhất, những người sẽ không bao giờ phản bội bạn.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với nụ cười tỏa nắng, mái tóc mượt mà buông xõa, Mỹ Anh đã lọt vào...
Tâm sự với bạn để tìm được phương án giải quyết, ai ngờ tôi bị...
Lấy một lý do chẳng ai ngờ để từ chối lời tỏ tình, cô gái không ngờ...