Thứ Năm, ngày 18/10/2018 06:07 AM (GMT+7)

Chủ quán "bún chửi" từng nói kiềm chế nhưng vẫn chứng nào tật nấy

authorMi Mi (tổng hợp) Thứ Bảy, ngày 29/10/2016 13:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dường như "bệnh chửi" đã trở thành căn bệnh nan y khó bỏ của bà chủ quán “bún chửi” Hà Nội khiến cộng đồng mạng “dậy sóng” đòi “cạch mặt” nếu chủ quán còn…chửi.

   

Nhiều lần bị cộng đồng lên tiếng “tẩy chay” vì thái độ phục vụ khách của bà chủ quán “bún chửi” nằm ở phố Ngô Sĩ Liên (quận Đống Đa, Hà Nội) nhưng quán vẫn đông khách. Dù thái độ chửi bới khách đến ăn bún của bà chủ quán chẳng hạn chế, chẳng thay đổi được phần nào. 

Mới đây, cộng đồng mạng chia sẻ đoạn clip với nhân vật chính là bà chủ quán “bún chửi” miệt thị khách hàng. “Gọi cái (...) gì mà gọi. Bảo thằng nhà quê đây không có sườn 20 nghìn nhá (...) thằng nhà quê!"- chủ quán gằn giọng.

Khi có khách yêu cầu: “Cho cháu bát bún lòng". Còn chưa kịp yêu cầu gì thêm, khách đã bị bà chủ này lớn tiếng: “Ở đây không có bún lòng. Về nhà mày tự nấu mà ăn nhá!"…Và còn không ít những vị khách khác đến quán ăn bún mất tiền mà vẫn bị chửi bới, ăn đủ "món" tục tĩu từ miệng bà chủ quán.

 chu quan "bun chui" tung noi kiem che nhung van chung nao tat nay hinh anh 1

Vừa làm đồ ăn, bà chủ quán "bún chửi" không ngớt miệng chửi bới khách.

Điều này khiến cư dân mạng tỏ ra bức xúc kèm theo những chia sẻ hết sức bất bình. “Trả tiền mà tưởng đi xin/ Miếng ăn là miếng tồi tàn thế sao. Thật chứ, xúc phạm khách hàng thế này, có ngon bằng giời bản thân tôi cũng xin cạch quán này” – facebooker Tuyết Tuyết bày tỏ.

 chu quan "bun chui" tung noi kiem che nhung van chung nao tat nay hinh anh 2

Quán "bún chửi" nổi tiếng Hà Nội từng lên sóng CNN nhưng bà chủ vẫn "chứng nào tật nấy".

Faceboker Lan Trần bày tỏ: “Miếng ăn là miếng nhục, mất tiền còn ôm thêm cục tức vào người. Chả hiểu sao mọi người có thể chịu đựng mà nuốt trôi được ở mấy hàng quán kiểu này. Ở nhà mẹ mắng vài câu có khi mặt sưng như cái thớt, ra ngoài bị chửi mất tiền vẫn cặm cụi ăn được”.

Trước đó, bà chủ quán công khai nhận hành vi chửi mắng khách của mình. Bà cũng nói sẽ nhẫn nhịn nhẹ nhàng hơn với khách. “Phải thông cảm là cái nghề này là nghề làm dâu trăm họ, già cũng có, trẻ cũng có, công chúa có, hoàng tử có, xã hội đen có, thành ra nhiều lúc họ cũng làm cho mình bức xúc lắm. Chứ tôi bán hàng lấy tiền, ai muốn nói những câu bức xúc làm gì thế nên nhiều lúc hết sức phải thông cảm. Còn mình làm cái gì, mình sống bằng cái tâm của mình. Mình cũng nên hết sức kiềm chế…tôi sẽ kiềm chế hết sức mình” – chủ quán “bún chửi” chia sẻ.

Bà chủ quán "bún chửi" từng nói sẽ kiềm chế nói nhẹ nhàng hơn với khách.

Theo độc giả có nickname Đỗ Hương cho rằng, giang sơn khó đổi, bản tính khó dời. Tính cách con người khó mà thay đổi được, nhất là tính xấu. “Muốn người ta không chửi thì xin các thượng đế hãy tẩy chay quán, đừng bao giờ bước vào đó nữa. Vậy là ế khách, không có tiền là bà ta phải nhã nhặn thôi. Còn một khi mọi người vẫn quên đi "sự lăng mạ này" để cắm mặt vào ăn thì bà ấy nghĩ chắc "quán là đệ nhất thiên hạ" nên muốn làm gì thì làm”.

Xem bình luận
Không hiểu sao người thân và chính quyền địa phương cứ để bà này chửi khách vô tư thế nhỉ. Chỉ nhìn...
Bình luận có 0 phản hồi
Người ta có quyền chửi khách trong quán hoặc nhà. Biết vậy, nhưng vẫn tự nguyện tìm tới nghe chửi...
Bình luận có 0 phản hồi
bà này chưa bị ăn tai ăn đấm vô mặt nên chưa biết sợ..rồi có ngày phải bỏ tính đó thôi
Bình luận có 0 phản hồi
Mụ này mà vào SG buôn bán kg bị đòn cũng bị cạp đất mà ăn. Ai đời có tiền đi ăn còn...
Bình luận có 0 phản hồi
bà này là con quỷ nó mà làm lảnh đạo nó mất dạy cỡ nào /BÚN CỦA NÓ LÀ BÚN DƠ ĐỂ 5 NGÀY CHƯA THIU...
Bình luận có 0 phản hồi
Chửi mà nỗi tiếng thế ha! Lại nhiều người biết đến cũng có khi lại bán đông khách đó chứ?
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Xinh đẹp, gợi cảm lại hoạt ngôn, các nữ MC VTV có hàng trăm nghìn...
Một chàng trai ở Trung Quốc đã sắp xếp cuộc gặp với tình địch để...
Không chấp nhận nổi việc vợ ngoại tình, người đàn ông nộp đơn xin...