Thứ Năm, ngày 24/05/2018 08:02 AM (GMT+7)

Chú rể quyết ly hôn sau cưới vì cô dâu mải nhắn tin

authorThái Hòa (Theo DM) Thứ Năm, ngày 19/05/2016 00:10 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi chú rể muốn gần gũi, cô dâu đã đẩy anh ra ngoài và mải miết nhắn tin với bạn bè.

   

Một người chồng ở Ả Rập đã quyết định ly dị vợ chỉ vài giờ sau đám cưới vì một lý do chẳng giống ai, đó là do người vợ chỉ chăm chăm vào việc nhắn tin cho bạn bè của mình mà quên bẵng cả chồng mới cưới.

 chu re quyet ly hon sau cuoi vi co dau mai nhan tin hinh anh 1

Vì cô dâu mải nhắn tin với bạn bè, chú rể đã nhất quyết đòi ly hôn ngay sau khi cưới

Được biết, chú rể đã đưa cô dâu người Ả Rập Saudi của mình trở về phòng khách sạn sau khi kết thúc các lễ nghi tại thành phố Jeddah. Trong đêm tân hôn, lẽ ra cặp đôi đã có những giây phút ngọt ngào, ân ái bên nhau. Nhưng oái oăm thay, cứ mỗi lần chú rể tới gần, cô dâu lại đẩy anh ra ngoài vì cô đang bận lời tin nhắn điện thoại chúc mừng mà bạn bè gửi đến. Cô thậm chí còn tỏ rõ thái độ giận dữ khi người chồng mới cưới yêu cầu cô dừng nhắn tin.

Một người thân của cặp đôi này cho biết: "Chú rể đã cố gắng gần gũi hơn và thân mật hơn với cô ấy, nhưng anh đã rất sốc khi cô lờ đi, không hề đáp lại những câu nói của anh khi anh nói chuyện. Khi chú rể hỏi cô dâu rằng, bạn bè của cô ấy quan trọng hơn hay là chồng, cô dâu đã trả lời rằng bạn bè quan trọng hơn".

Điều này khiến người chồng rất tức giận. Anh lao ra khỏi khách sạn và đòi ly dị người vợ vừa mới cưới được vài tiếng đồng hồ.

Hãng tin Gulf News cho hay, tòa án đã lập ủy ban hòa giải cho trường hợp này nhưng người chồng nhất quyết khăng khăng đòi ly dị.

Theo một chuyên gia pháp lý Ả Rập Saudi, khoảng 50% các vụ ly hôn ở đây liên quan đến những cặp đôi mới cưới. Chuyên gia Ahmad Al Maabi cho biết: "Những hiểu lầm, sự khác biệt về quan điểm và việc đến với nhau quá dễ dàng mà không có trách nhiệm sâu sắc với nhau là một trong những nguyên nhân chính gây ra tình trạng ly hôn trong giới trẻ".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Học sinh hóa trang thành những “xác sống” gây ám ảnh.
Sau khi vợ lén lút phá thai, người chồng phát hiện vợ mình là kẻ...
Mới 25 tuổi, cô gái xinh đẹp đã sợ ế nên phải đến chương trình mai...