Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 15:33 PM (GMT+7)

Chú rể rước dâu bằng kiệu 8 người khiêng

authorLê Nguyên (theo CCTV) Chủ Nhật, ngày 08/11/2015 14:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Để có một đám cưới đáng nhớ, chú rể đã quyết định kết hợp kim cổ trong màn rước dâu.

   

Vu Tiêu, một chú rể 27 tuổi ở Giang Môn, Quảng Châu, Trung Quốc mới đây đã khiến cả thành phố xôn xao với màn rước dâu đặc biệt của mình. 

Đám cưới đặc biệt của Vu Tiêu không hề đình đám khiến nhiều người ghen tị cùng ngưỡng mộ như những đại gia vung tiền như rác nhưng lại khiến cho mọi người đều phải chú ý và thầm công nhận đây là một đám cưới muốn náo nhiệt có náo nhiệt, muốn lãng mạn có lãng mạn. 

 chu re ruoc dau bang kieu 8 nguoi khieng hinh anh 1

Màn rước dâu đặc biệt của chú rể Trung Quốc

Vốn Vu Tiêu cũng định sửa soạn đón dâu bằng xe ô tô như bình thường nhưng nghĩ đi nghĩ lại, cuối cùng cùng với cô dâu Vương Thiên Kỳ của mình quyết định sẽ kết hợp kim cổ để khiến đám cưới của mình thật ý nghĩa, thật đáng nhớ. 

 chu re ruoc dau bang kieu 8 nguoi khieng hinh anh 2

Cô dâu được ngồi trên kiệu 8 người khiêng

Theo đó, cô dâu Vương Thiên Kỳ được kiệu truyền thống 8 người khiêng rước vào tận cửa nhưng chú rể thay vì cưỡi ngựa, ảnh hưởng đến lưu thông của thành phố đã thay vào đó là xe đạp.

 chu re ruoc dau bang kieu 8 nguoi khieng hinh anh 3

Còn chú rể thì cưỡi "ngựa sắt"

Gần 20 chiếc xe đạp màu xanh được gắn hoa hỉ nổi bật do chú rể dẫn đầu cùng với chiếc kiệu hoa truyền thống đã khiến cả thành phố phải ngoái lại nhìn. Một đám cưới truyền thống kết hợp với bảo vệ môi trường, tôn trọng giao thông thành phố đã làm mọi người thích thú. 

Được biết, sau khi tốt nghiệp đại học, Vu Tiêu làm việc tại Giang Môn , trong một lần gặp gỡ bạn bè đã quen biết Vương Thiên Kỳ. Hai người sau đó nảy sinh tình cảm, tâm đầu ý hợp và quyết định tiến tới hôn nhân. 

 chu re ruoc dau bang kieu 8 nguoi khieng hinh anh 4

Màn rước dâu kết hợp kim cổ thu hút sự chú ý của nhiều người

Hai người hợp nhau từng ý nhỏ trong cuộc sống, đặc biệt đều là những người có ý thức bảo vệ môi trường. Khi đi làm, cả hai đều cố gắng sử dụng phương tiện giao thông công cộng, nếu phải đi xe sẽ chỉ đi chung một chiếc xe để giảm thiểu ô nhiễm, tắc đường.

Thời gian lên kế hoạch kết hôn, hai người đã nảy ra ý tưởng kết hợp đám cưới truyền thống với việc bảo vệ môi trường, dùng xe đạp để rước dâu, tạo nên một màn đặc sắc. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kết quả nghiên cứu cho thấy thông tin bất ngờ về những anh chàng có...
Lấy một lý do chẳng ai ngờ để từ chối lời tỏ tình, cô gái không ngờ...
Kết quả phía sau nụ hôn liều lĩnh ấy khiến dân mạng tò mò.