Thứ Sáu, ngày 22/02/2019 09:04 AM (GMT+7)

Chưa Noel đã có "gấu", F.A lâu năm được bạn làm cả băng rôn chúc mừng

authorTư Tuyền (Theo CNT) Thứ Sáu, ngày 08/12/2017 09:38 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Kết thúc cuộc đời độc thân 21 năm, chàng trai trẻ được bạn cùng phòng chúc mừng hoành tráng.

   

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đang lan truyền những hình ảnh về một màn chúc mừng bá đạo của một nhóm nam sinh dành cho cậu bạn độc thân lâu năm của mình, gây được sự chú ý lớn.

Theo thông tin đăng tải, màn chúc mừng hài hước này diễn ra ở một trường đại học thuộc thị Bửu Kê, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc. Ngày hôm đó, nhóm nam sinh mang theo cả trống, loa và băng rôn đỏ đi diễu hành quanh trường. Mới nhìn còn tưởng đi biểu tình, tuy nhiên nhìn kỹ, tất cả sinh viên trong trường đều phì cười. Trên tấm băng rôn ghi rõ ràng, rành mạch hàng chữ: "Chúc mừng đồng chí Lưu Tư Thành kết thúc cuộc đời 21 năm độc thân".

 chua noel da co "gau", f.a lau nam duoc ban lam ca bang ron chuc mung hinh anh 1

Không chỉ căng băng rôn, khẩu hiệu chúc mừng, nam sinh Khúc Hạ, bạn của thanh niên Lưu Tư Thành còn vừa đi vừa cầm loa hô to: "Chúng tôi là bạn học của Tư Thành, thanh niên này chăm chỉ học tập suốt 21 năm qua vẫn chưa có mảnh tình vắt vai, cuối cùng vào hôm nay, cũng thu phục được một cô bạn gái. Ngày vui, ngày vui, xin mời các bạn học trong tất cả các dãy nhà ký túc xá ra ngoài chứng kiến thời điểm này".

Theo Khúc Hạ, sở dĩ phòng mình tổ chức chúc mừng Tư Thành hoành tráng như vậy là có nguyên nhân. Tư Thành không phải tự mình tán đổ bạn gái, chàng trai trẻ "có gấu" trước lễ Giáng Sinh là nhờ phần lớn tâm sức của những "quân sư tình yêu" trong phòng bày chiêu, tính kế. Vì vậy, để ăn mừng sự kiện này, cả phòng quyết định phải tổ chức thật hoàng tráng.

Sau khi những hình ảnh này được đăng tải, đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng. Rất nhiều người ủng hộ màn chúc mừng này và cảm thấy Tư Thành thật may mắn, thời gian học đại học có thể kết bạn được với những người này, chắc chắn sẽ có nhiều kỷ niệm không thể nào quên.

Tuy nhiên, cũng có những người bình luận hài hước, cho rằng "Nếu như cô bạn gái của Lưu Tư Thành thấy được, sợ rằng thanh niên này lại quay về kiếp độc thân thôi".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhiều ông chồng cứ muốn ôm hôn vợ nhưng lại giận dỗi khi thấy vợ...
Sở hữu gương mặt lai Tây dù gốc Việt 100%, cô nàng nổi bật giữa...
Người ủng hộ nhiệt tình, người lại cho rằng cô gái đã thiếu tế nhị...