Thứ Tư, ngày 24/10/2018 05:42 AM (GMT+7)

Chuyện tình vượt qua mọi rào cản về quốc gia... và nhan sắc

authorAnh Tuấn (Tổng Hợp) Thứ Năm, ngày 21/09/2017 11:11 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân mạng thế giới đã rất sững sờ khi anh chàng xấu xí đen sì Indonesia cưới được cô vợ Anh quốc xinh đẹp.

   

 chuyen tinh vuot qua moi rao can ve quoc gia... va nhan sac hinh anh 1

Jennifer Brocklehurst và Bayu Kumbara có lẽ là một trong những cặp đôi nổi tiếng bậc nhất xứ sở vạn đảo Indonesia. Bởi đây là một chuyện tình vượt qua mọi rào cản về sắc tộc, tôn giáo, quốc gia và cả về... nhan sắc. 

 chuyen tinh vuot qua moi rao can ve quoc gia... va nhan sac hinh anh 2

Trong một lần đến quần đảo Sumatra ở Indonesia để du lịch, cô gái đến từ Anh Quốc Jennifer đã gặp Bayu Kumbara. Họ quen biết nhau rất tình cờ và cô nàng nhanh chóng bị chàng trai có hàm răng "độc đáo" này quyến rũ. 

 chuyen tinh vuot qua moi rao can ve quoc gia... va nhan sac hinh anh 3

Khi công khai bày tỏ tình cảm trên mạng xã hội, Kumbara - Jennifer đã khiến tất cả mọi người đều ngỡ ngàng. Những người tốt bụng thì dành cho họ những lời chúc phúc đẹp đẽ. Tuy nhiên, có không ít những kẻ xấu tính  dùng nhiều lời lẽ khó nghe để dèm pha dành cặp đôi. 

 chuyen tinh vuot qua moi rao can ve quoc gia... va nhan sac hinh anh 4

Nguyên nhân chẳng có gì khó hiểu, tất cả đều do Kumbara quá xấu xí, anh sở hữu làn da đen nâu đặc trưng của người Indonesia. Còn Jennifer thì xuất thân ở Anh Quốc, lại vô cùng xinh đẹp. Nhiều người đoán già đoán non rằng Jennifer Brocklehurst chẳng mấy chốc mà "bỏ của chạy lấy người".

 chuyen tinh vuot qua moi rao can ve quoc gia... va nhan sac hinh anh 5

Thế nhưng, câu chuyện tình của Kumbara và Jennifer lại một lần nữa gây chấn động báo chí Indonesia khi họ quyết định tổ chức đám cưới. Tuy nhiên, vì Kumbara vừa xấu lại vừa nghèo, tiềm lực về kinh tế kém cỏi nên Jennifer phải lên mạng kêu gọi các khoản ủng hộ để trang trải chi phí đám cưới.

 chuyen tinh vuot qua moi rao can ve quoc gia... va nhan sac hinh anh 6

Sau khi đám cưới diễn ra, cuộc sống của cặp đôi vẫn vô cùng nồng thắm. Dù gia cảnh nghèo khó nhưng họ đã chứng minh cho cả thế giới thấy sự tích về "một túp lều tranh hai trái tim vàng" là có thật. 

 chuyen tinh vuot qua moi rao can ve quoc gia... va nhan sac hinh anh 7

Hiện tại, cả hai đều đã có với nhau một đứa con chung vô cùng xinh đẹp. Cô bé luôn thu hút sự chú ý của mọi người về dòng máu lai của mình. 

 chuyen tinh vuot qua moi rao can ve quoc gia... va nhan sac hinh anh 8

Jennifer và Bayu Kumbara đang rất tích cực sử dụng lợi thế truyền thông của mình để xây dựng hình ảnh cho quần đảo Sumatra. Cặp đôi sở hữu một đại lý chuyên về tư vấn và hướng dẫn du lịch, thu nhập của họ cũng rất khá. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngay trước khi đám cưới diễn ra, cô dâu bất ngờ phát hiện chú...
3 tháng sau lễ dạm ngõ, nữ giảng viên xinh đẹp đã hủy hôn với phi...
Màn mai mối của cặp đôi có rất nhiều điểm thú vị.