Thứ Sáu, ngày 24/01/2020 10:08 AM (GMT+7)

Clip: Mẹ chồng tuyên bố sở hữu khối tài sản 15 tỷ, con dâu sẽ được sống như bà hoàng

authorĐinh Đang Thứ Sáu, ngày 29/11/2019 00:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bà mẹ chồng tương lai gây sốc khi quảng cáo gia thế khủng để tuyển con dâu: "Nhà biệt thự, tài sản hơn 15 tỷ đồng, có cả người hầu".

   

"Cho phép được yêu" là gameshow truyền hình hấp dẫn đang được phát sóng tại VTV7. Chương trình được cho là phiên bản "sui gia đại chiến" ngoài đời thực khi các bậc phụ huynh lên truyền hình giành giật con dâu, con rể bằng mọi chiêu trò.

 clip: me chong tuyen bo so huu khoi tai san 15 ty, con dau se duoc song nhu ba hoang hinh anh 1

Mẹ chồng trong "Cho phép được yêu".

Trong số mới đây, bà mẹ chồng tương lai đã "buông lời đường mật", theo đó cô gái sẽ được sống trong một ngôi biệt sang trọng và có người hầu kẻ hạ. "Nếu con chọn con trai cô, cháu sẽ về ở trong một ngôi biệt thự rất sang trọng, tài sản hơn 15 tỷ, có người hầu" -  bà tuyên bố.

=> Mẹ chồng "tuyển dâu", tuyên bố có khối tài sản 15 tỷ:

Trong gameshow "Cho phép được yêu", các ứng viên phải chinh phục được các bậc phụ huynh trước khi có thể chinh phục được nhân vật chính - người sẽ hẹn hò với họ. Dù quyền quyết định cuối cùng nằm trong tay phụ huynh nhưng “Cho phép được yêu” vẫn để cho người chơi được tỏ thái độ thích hoặc không thích với ý kiến của gia đình. Nếu đồng ý với gia đình thì khi cánh cửa bí mật mở ra, chàng trai hoặc cô gái sẽ bước đến và nắm tay người được chọn dẫn ra chào hai họ. 

Chương trình đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả trẻ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Em có một mảnh đất và muốn tôi đầu tư 1,5 tỷ để xây dựng ngôi nhà...
Mừng tuổi đúng cách mới có thể mang đến phúc lộc, vận lành cho cả...
Những bình hoa khiến bất cứ ai ngắm nhìn cũng phải xuýt xoa, xao...