Thứ Hai, ngày 19/08/2019 08:38 AM (GMT+7)

Cô dâu bức xúc vì giường cưới bị bạn chú rể phá tan tành

authorHạ Nhiên Thứ Sáu, ngày 28/06/2019 11:13 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Phòng cưới lộn xộn, chăn ga gối nhàu nhĩ và vương đầy bột mỳ, bột giặt.

   

 co dau buc xuc vi giuong cuoi bi ban chu re pha tan tanh hinh anh 1

Cô dâu chia sẻ trên mạng xã hội tình huống khó đỡ mình gặp phải trong ngày cưới 

Dân mạng từng nhiều lần phì cười với những trò vui của bạn cô dâu, chú rể trong ngày cưới như: mừng toàn tiền lẻ, quà cưới là mâm, bát, chậu, phích nước…

Làm ra những trò vui ấy để ngày cưới thêm ý nghĩa là điều dễ hiểu, thế nhưng, vui quá mức như bạn bè của cặp đôi trong bài chia sẻ mới đây thì nhiều người phải hết hồn.

Tài khoản Facebook có tên L.M. tâm sự trên một group kín tình huống khó đỡ mình gặp phải trong ngày cưới. Ngày trọng đại, cô dâu phải cùng chú rể làm lễ thành hôn, chạy đi chạy lại tiếp khách đã đủ mệt nhọc, vậy mà khi bước vào phòng cưới, cô “tá hỏa” bởi cảnh tượng trước mắt.

Phòng cưới lộn xộn, chăn ga gối đệm nhàu nhĩ và kinh hoàng hơn cả là bột mỳ, bột giặt, pháo giấy vương từ trên giường xuống dưới đất. Được biết, đây là “tác phẩm” của bạn chú rể.

 co dau buc xuc vi giuong cuoi bi ban chu re pha tan tanh hinh anh 2

Phòng cưới lộn xộn, vương đầy bột mỳ, bột giặt 

Bài viết thu hút hơn 21.000 lượt thích và hàng nghìn lượt bình luận chỉ sau vài giờ đăng tải. Đa phần dân mạng đều đồng cảm với tình cảnh của cô dâu và phẫn nộ trước trò đùa thái quá của bạn chú rể.

Phương Anh chia sẻ, bất cứ cô dâu nào cũng muốn có một phòng cưới sạch sẽ, lung linh và háo hức trong giây phút đầu tiên bước vào đó. Vì vậy, quá tội nghiệp cho cô dâu nào gặp phải cảnh này.

Quốc Phong phẫn nộ trước trò đùa thái quá của nhóm bạn chú rể: “Kỳ cục không chịu được. Cưới xong đã mệt thì chớ còn phải dọn giường cưới. Hôm cưới, vợ chồng mình chỉ dọn mỗi đống bóng bay và hoa hồng trang trí khắp phòng đã mệt bở hơi tai rồi nữa là đống ngổn ngang này. Đây không phải trò vui mà là trò mất nết. Cứ tưởng thế là hay”.

Thu Huyền nhân đây cũng kể lại câu chuyện khó đỡ mình gặp phải trong ngày cưới: “Phòng cưới của mình cũng y chang vậy đó. Bạn bè cứ nhằm chỗ nào oái oăm là bắn pháo giấy vào như: trên nóc màn khung, trong tủ quần áo, gầm giường… Cả cái phòng mười mấy mét vuông chui không lọt. Dọn cái phòng còn mệt hơn cả ngoài sân”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không kháng cự được những lời tán tỉnh như rót mật vào tai của trai...
Nhưng điều đó còn chưa là gì so với chiếc bánh cưới có hình thù......
Không để ý để sự bất thường của Jacob, cô nàng này còn cởi luôn...