Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 17:21 PM (GMT+7)

Cô dâu TQ khoe của hồi môn trăm tỷ

authorLê Nguyên (theo Sina) Thứ Ba, ngày 29/03/2016 07:50 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Của hồi môn của cô gái bao gồm: 1 căn biệt thự, 5 cửa hàng mặt tiền, 1 siêu xe Porsche Cayenne, 50% cổ phiếu vàng...

   

Cư dân mạng Trung Quốc đan lan truyền những hình ảnh về một đám cưới siêu sang ở Phúc Kiến, Trung Quốc. Sau khi nhìn thấy những hình ảnh này, nhiều người đã than thở rằng,muốn cưới được vợ đúng là khó hơn lên trời, lý do là vì đồ thách cưới quá nhiều. 

 co dau tq khoe cua hoi mon tram ty hinh anh 1

Tuy nhiên, ở những đám cưới siêu sang như thế này, khi sính lễ của nhà trai cực kỳ khủng thì của hồi môn của những cô dâu vàng cũng không hề kém cạnh, thậm chí hồi môn bạc tỷ còn khiến nhiều người choáng ngợp. 

 co dau tq khoe cua hoi mon tram ty hinh anh 2

Ví như đám cưới của cô dâu ở Phúc Kiến này, của hồi môn của cô bao gồm một căn biệt thự nhà vườn, 5 cửa hàng mặt tiền ăn nên làm ra, một siêu xe Porsche Cayenne, 50% cổ phiếu vàng, 880.000 tệ tiền mặt và nhiều đồ đạc có giá trị lớn khác. 

 co dau tq khoe cua hoi mon tram ty hinh anh 3

Chỉ tính riêng mỗi một món trong số này cũng đủ để khiến mọi người phải ghen tị "đỏ mắt". Chính vì vậy, để lấy được một "cô dâu vàng" như thế này, nhà trai đương nhiên cũng phải có đủ tài, đủ lực. 

 co dau tq khoe cua hoi mon tram ty hinh anh 4

Mỗi một lần xuất hiện đám cưới khủng chục tỷ, trăm tỷ, cư dân mạng Trung Quốc lại được dịp xôn xao, xuýt xoa, ngưỡng mộ và cả ghen tị, không đồng tình. 

 co dau tq khoe cua hoi mon tram ty hinh anh 5

Có người thẳng thắn cho rằng, kể cả dù có cực kỳ nhiều tiền, việc tổ chức một đám cưới phô trương, xa xỉ cũng không giúp cho bạn có được hạnh phúc dài lâu. 

 co dau tq khoe cua hoi mon tram ty hinh anh 6

"Ngày cưới là ngày vui, nếu hạnh phúc, vui vẻ đo bằng những chồng tiền, có lẽ 90% dân số trên thế giới sẽ rơi vào bất hạnh", một cư dân mạng bình luận.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kết quả nghiên cứu cho thấy thông tin bất ngờ về những anh chàng có...
Lấy một lý do chẳng ai ngờ để từ chối lời tỏ tình, cô gái không ngờ...
Kết quả phía sau nụ hôn liều lĩnh ấy khiến dân mạng tò mò.