Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 03:02 AM (GMT+7)

“Cô dâu xinh đẹp nhất” gác việc riêng, cứu người đuối nước

authorLê Nguyên (Sina) Thứ Tư, ngày 23/09/2015 08:40 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dù đang chuẩn bị cho lễ cưới nhưng khi biết tin có người đuối nước, cô dâu đã nhanh chóng chạy đến ứng cứu.

   

Vào khoảng giữa trưa ngày 21/9 vừa qua, tại một bãi biển ở Đại Liên, Trung Quốc, một người đàn ông đang bơi lội thì bỗng nhiên bị nhồi máu cơ tim khiến ông kiệt quệ sinh lực và chìm xuống nước.

 “co dau xinh dep nhat” gac viec rieng, cuu nguoi duoi nuoc hinh anh 1

Nhiều người nhìn thấy đã cứu được người đàn ông này lên bờ, tuy nhiên không ai biết rõ bệnh tình của nạn nhân nên đành bất lực. Đúng lúc đó thì Quách Nguyên Nguyên, một cô dâu xinh đẹp nghe tin có người gặp nạn liền nhanh chóng chạy qua, quỳ xuống và  sức dùng hết những biện pháp cấp cứu tức thời để cứu người đàn ông đuối nước.

 “co dau xinh dep nhat” gac viec rieng, cuu nguoi duoi nuoc hinh anh 2

Do người đàn ông không chỉ đuối nước mà còn bị nhồi máu cơ tim, trên bãi biển lại không có bất cứ trang thiết bị y tế nào nên sau hơn 20 phút cứu chữa, cô dâu Quách Nguyên Nguyên đành phải nhìn nạn nhân từ giã cõi đời.

 “co dau xinh dep nhat” gac viec rieng, cuu nguoi duoi nuoc hinh anh 3

Qua trao đổi, cô dâu xinh đẹp Quách Nguyên Nguyên cho biết, cô hiện đang là y tá ở bệnh viện Tim mạch thành phố Đại Liên. Tuy đang khoác trên mình trang phục cô dâu lộng lẫy nhưng khi nghe thấy có người gặp nạn, cô đã nhanh chóng chạy đến cứu người không màng việc riêng.

 “co dau xinh dep nhat” gac viec rieng, cuu nguoi duoi nuoc hinh anh 4

Tuy người đàn ông bất hạnh ra đi nhưng Quách Nguyên Nguyên vẫn nhận được rất nhiều lời tán dương, khen ngợi hành động đẹp của mình. Cô cũng được cư dân mạng ưu ái gọi là “Cô dâu y tá”, “Cô dâu xinh đẹp nhất” bởi tấm lòng y đức, nhân ái. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kết quả nghiên cứu cho thấy thông tin bất ngờ về những anh chàng có...
Kết quả phía sau nụ hôn liều lĩnh ấy khiến dân mạng tò mò.
Loạt clip nhảy cực chất của học sinh trong ngày bế giảng khiến dân...