Thứ Hai, ngày 09/12/2019 15:39 PM (GMT+7)

Cô gái 23 tuổi và người tình 69 yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên

authorThanh Trâm (DailyStar) Thứ Hai, ngày 02/12/2019 00:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Najee Martin, 23 tuổi và người tình 69 tuổi không thể tách rời sau lần đầu gặp mặt. Vậy lý do gì khiến cặp đôi bất chấp tuổi tác và dư luận để đến với nhau?

   

 co gai 23 tuoi va nguoi tinh 69 yeu ngay tu cai nhin dau tien hinh anh 1

Cặp đôi hơn nhau 46 tuổi vừa mới bắt đầu một cuộc tình lãng mạn sau khi "match" trên Tinder.

Một chủ shop nhỏ Najee Martin, 23 tuổi, và Charles Sciberras, một doanh nhân bất động sản đã yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên khi gặp gỡ ngoài đời thực.

Cặp đôi người Mỹ thường xuyên nhắn tin tán tỉnh nhau và ngày càng cảm thấy yêu nhau nhiều hơn. Cả hai đều phải phấn đấu rất nhiều để có sự nghiệp ngày hôm nay nên họ dễ dàng tìm được tiếng nói chung.

Kể từ khi Charles đưa Najee đến Hamptons vào ngày hẹn hò đầu tiên, cả hai đã không thể tách rời. 

Mặc dù ban đầu gia đình hai bên hoài nghi về mối quan hệ này nhưng cặp đôi đã thành công thuyết phục họ rằng chính định mệnh đã đưa họ lại với nhau.

 co gai 23 tuoi va nguoi tinh 69 yeu ngay tu cai nhin dau tien hinh anh 2

Najee khẳng định cả hai đều mê luyến nhau chứ không hề bị ép buộc.

Najee chia sẻ: "Hai linh hồn đẹp đẽ đã va phải nhau, một Song Ngư sôi động và một Xử Nữ táo bạo xinh đẹp. Tình yêu của chúng tôi là như được định sẵn.

Charles và tôi nhắn tin ngay lập tức sau khi "match" trên Tinder. Trong buổi hẹn hò đầu tiên, anh ấy đưa tôi đến nghỉ dưỡng tạo Hamptons.

Sự hài hước và quyến rũ cùng với ngoại hình ưa nhìn của Charles khiến tôi mê đắm. Chúng tôi bị đối phương thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên và bây giờ không thể cách xa nhau dù một bước. Mặc dù anh ấy hơn tôi 46 tuổi nhưng điều đó không phải vấn đề.

Thành thực mà nói, chúng tôi thu hút nhau bởi cả sự thống nhất về quan điểm sống và làm việc. Tôi có ngoại hình xinh đẹp, đầu óc nhạy bén và Charles không còn lựa chọn nào khác ngoài việc biến tôi thành cô gái của anh ấy.

Gia đình tôi ban đầu rất hoài nghi nhưng cả hai chúng tôi đều không mấy quan tâm đến ý kiến của người khác.

Sẽ có khả năng chúng tôi đi đến hôn nhân và có con nhưng hiện tại, tôi và anh ấy muốn tập trung hơn vào thế giới của hai người".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Châu Tuyết Vân hạnh phúc rạng rỡ khi giành HCV ở kỳ Sea Games thứ 4...
Cộng đồng mạng Việt Nam rất phấn khích khi trọng tài nữ xinh đẹp...
Theo thông tin đăng tải, sự việc hy hữu xảy ra tại một ngôi làng...