Thứ Sáu, ngày 18/10/2019 09:27 AM (GMT+7)

Cô gái bán trầu cau mặc lộ liễu gây xôn xao dân mạng

authorTư Tuyền (Theo CNT) Thứ Sáu, ngày 06/09/2019 07:46 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Gần như toàn bộ cơ thể của cô gái đều được phơi bày, khiến mọi người không khỏi "nóng mắt".

   

Văn hóa bán trầu cau theo kiểu mát mẻ, hở hang ở Đài Loan đã có từ lâu. Mặc dù hiện tại không còn phương thức bán hàng kỳ lạ "mua một tặng hai", nhấn vào cơ thể phụ nữ, thế nhưng những cô gái bán trầu cau ăn mặc thiếu vải, khêu gợi vẫn không thể thiếu. Làm nghề này, những cô gái bắt buộc phải diện những chiếc váy thiếu vải để thu hút khách hàng, tăng doanh số.

Mới đây, bức ảnh của một cô gái bán trầu cau vô cùng nóng bỏng đã được lan truyền rộng rãi trên diễn đàn dành cho giới trẻ Đài Loan, gây xôn xao dư luận.

 co gai ban trau cau mac lo lieu gay xon xao dan mang hinh anh 1

Trong bức ảnh có thể thấy, cô gái bán trầu cau này chỉ mặc duy nhất một chiếc váy kỳ lạ, có những sọc ngang quấn quanh thân, đủ để che đi bộ phận nhạy cảm trên người. Gần như toàn bộ cơ thể của cô gái đều được phơi bày, khiến mọi người không khỏi "nóng mắt".

Đa số mọi người sau khi xem xong đều cho rằng cô gái bán trầu cau ăn mặc quá phản cảm, lố lăng, không khác gì gái bán hoa. Qua chuyện này, cần phải có luật lệ, quy định rõ ràng độ hở hang, thiếu vải của những cô gái bán trầu cau, tránh trường hợp mặc như không mặc, khiến người khác nhìn vào "đau mắt".

 co gai ban trau cau mac lo lieu gay xon xao dan mang hinh anh 2

Sau, có một cư dân mạng cung cấp thêm thông tin, nói rằng anh đã từng lái xe qua tiệm trầu cau này ở Đào Viên. Những cô gái trẻ trong tiệm trầu cau này thực sự ăn mặc rất bạo dạn, có những lần, anh nhìn thấy các cô gái chỉ mặc bộ đồ ngủ bằng vải tuyn, rất mỏng và lộ.

Theo tìm hiểu, bán trầu cau là một nghề độc đáo ở Đài Loan. Ở nước này, người dùng trầu cau rất nhiều, hầu hết là mọi tầng lớp trong xã hội nên nghề này cũng phát triển rầm rộ.

 co gai ban trau cau mac lo lieu gay xon xao dan mang hinh anh 3

Các cửa tiệm, quầy bán trầu cau ở Đài Loan được trang trí bằng đèn neon sáng, thường gặp nhiều ở các con đường bắc-nam và các con đường ở ngoại ô phía Tây Đài Loan. Khách hàng chính của những cửa hàng này là các tài xế qua lại.

Ban đầu, để cạnh tranh, thu hút sự chú ý của khách hàng, một số các cửa tiệm thuê những cô gái trẻ trung, xinh đẹp để bán hàng, quảng bá, khiến doanh thu tăng cao. Đồng thời, mặt hàng trong các cửa tiệm này cũng phong phú hơn, không chỉ có trầu cau, còn bán cả nước uống, thuốc lá... 

Kể từ đó, mô hình dùng gái xinh để bán trầu cau được nhân rộng, cạnh tranh khốc liệt hơn, các cô gái bán trầu cũng ăn mặc ngày một thiếu vải. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khi tôi chuẩn bị đi ngủ thì vợ tôi hét lên một câu khiến tôi sững...
Một nữ sinh tại TP.HCM vừa chia sẻ câu chuyện phải viết bản kiểm...
Thiết kế chẳng ra giống gì của chiếc áo khiến cô gái mặc cũng như...