Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 12:16 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 19/02/2016 15:04 PM (GMT+7)

Cô gái chia tay chỉ vì bữa cơm ra mắt nhà bạn trai

Những bức ảnh chụp bữa cơm trong lần ra mắt gia đình người yêu của cô gái khiến dân mạng không ngừng xôn xao. Và không một ai tin nổi lý do chia tay của cô gái cũng bắt nguồn từ bữa cơm đó.

   

Sẽ chẳng ai tin nổi lý do chia tay của đôi bạn trẻ này. Chỉ vì sau khi được dẫn về ra mắt và chứng kiến mức sống quá nghèo khổ của gia đình bạn trai mà cô gái sống ở Thượng Hải (Trung Quốc) quyết định chia tay rất nhanh chóng.

Theo tin tức từ trang Sina (Trung Quốc), mới đây câu chuyện tình đau buồn của cặp đôi người Trung Quôc này khiến dân mạng xôn xao. Theo đó, cô gái sinh ra và lớn lên trong một gia đình khá giả ở Thượng Hải, còn chàng trai thì sống ở tỉnh Giang Tây. Gia đình chàng trai khó khăn hơn gia đình cô gái nên nhiều lần chàng trai từng lảng tránh việc đưa người yêu về nhà ra mắt.

 co gai chia tay chi vi bua com ra mat nha ban trai hinh anh 1

Nguyên văn bức ảnh cùng status cô gái trẻ đăng lên mạng xã hội.

Sau nhiều lần chối từ đề nghị được gặp gia đình mình của người yêu, cuối cùng anh chàng này cũng đồng ý dẫn bạn gái về nhà ra mắt trong sự lo lắng, bồn chồn. Vào dịp Tết Nguyên Đán vừa rồi, anh chàng đã quyết định dẫn bạn gái về thăm nhà, cũng là để ra mắt với gia đình. Thế nhưng tất cả đều vượt xa khỏi dự liệu của chàng trai, tình thế lật ngược khiến chuyện tình trở nên dang dở...

Trang Huanqiu cho biết thêm, theo lời của cô gái, trước đó gia đình cô đã nhất quyết phản đối mối quan hệ này vì hoàn cảnh của cả hai không hề môn đăng hộ đối. Thế nhưng vì diện mạo ưa nhìn cũng như đức tính tiết kiệm của chàng trai, cô gái vẫn ở bên anh và hi vọng tình yêu sẽ vượt qua được khoảng cách. Cả hai đã bên nhau được gần 1 năm. Vậy mà chỉ đến khi được “mục sở thị” gia cảnh của người bạn trai thì cô gái mới suy sụp và “chạy trốn” khỏi cuộc tình.

 co gai chia tay chi vi bua com ra mat nha ban trai hinh anh 2

Bữa ăn gia đình chàng trai tiếp đón cô gái.

Cô gái cho biết thêm nguyên nhân chia tay bắt nguồn từ bữa cơm ra mắt, “Bữa cơm hôm nay gia đình anh ấy thiết đãi tôi. Chúng thật đáng sợ, tôi chỉ muốn hất tung chúng đi…”, cô gái nói thêm và không quên đăng những bức ảnh lên mạng làm “chứng cứ”.

Hình ảnh này nhanh chóng nhận được lượng chia sẻ rất lớn cùng những bình luận từ cư dân mạng. Thế nhưng ngay sau khi bức ảnh được đăng tải đã khiến dân mạng không ngừng tranh cãi. Nhiều người tỏ ra bức xúc với cô nàng vì thái độ, hành động ngỗ ngược, thiếu giáo dục đó. Cũng có người trách cô gái yêu không thật lòng chỉ biết nhìn vào những thứ vật chất xa hoa phù phiếm.

 co gai chia tay chi vi bua com ra mat nha ban trai hinh anh 3

Bức ảnh sau khi được chỉnh sáng.

Bạn gái có nick name Mei li cho rằng: “Nếu đã yêu nhau thật lòng thì người ta sẽ không tính toán như vậy. Mình cũng là con gái, cũng đã từng về nhà người yêu chơi, nhà anh ấy cũng nghèo nhưng mình yêu anh ấy và chấp nhận tất cả…”.

Hay bình luận của Yang Hong cũng khá gay gắt: “Vậy hóa ra cô yêu tiền bạc chứ có yêu người ta đâu. Tôi thấy cơm canh như vậy là được rồi, đó là một bữa cơm thân mật, rất ngon đó chứ… đừng tỏ ra tiểu thư nữa… sẽ không có ai yêu nổi cô đâu – cô gái tham lam ạ”.

Những cũng có không ít người đồng tình, ủng hộ quyết định chia tay của cô gái. Bạn Fang Ying nói, “Bạn rất biết nghĩ đến tương lai, nếu là mình thì mình cũng chia tay. Nghèo quá sao mà sống nổi. Xã hội này không có tiền không thể làm bất cứ điều gì. Chúc bạn tìm được người đàn ông tốt, phù hợp, có thể quan tâm, chăm sóc bạn thật tốt.”.

Hiện câu chuyện cũng như những bức ảnh bữa cơm ra mắt gia đình người yêu của cô gái vẫn được cư dân mạng quan tâm.

Theo Mỹ An (Đời sống & pháp luật)
Tag:  Cô gái, chia tay, bạn trai   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chỉ một lần gặp định mệnh, anh chàng chưa học hết cấp 3 đã cưới...
Trên một diễn đàn kín của phụ nữ, thành viên L.T đăng đàn đoạn tin...
Người được cho là cô giáo dẫn đầu cả lớp tưng bừng quẩy vũ điệu...