Thứ Hai, ngày 25/03/2019 18:57 PM (GMT+7)

Cô gái dàn cảnh "lừa trai trẻ vào tròng" khiến dân mạng thán phục

authorHạ Nhiên Thứ Bảy, ngày 28/10/2017 13:12 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Con gái một khi đã ra tay, các anh chỉ có chạy đường trời.

   

Thường thì chỉ thấy các chàng trai rỉ tai nhau cách “cua gái” chứ hiếm khi nghe các nàng “eva” thủ thỉ nhau cách tán trai. Đơn giản bởi, một khi chị em đã ra tay thì các anh có “chạy đường trời”, nên không cần phải ngày đêm học hỏi.

Câu chuyện cô gái “cua trai đỉnh của đỉnh” đăng tải trên NEU confession mới đây đã chứng minh điều đó. Toàn bộ quá trình cua trai từ khi dàn cảnh cho đến khi chủ động tỏ tình khiến người nghe phải thốt lên hai từ “thán phục”.

 co gai dan canh "lua trai tre vao trong" khien dan mang than phuc hinh anh 1

Nhờ cao tay, cô gái có được bạn trai ưng ý (ảnh minh họa) 

Câu chuyện là lời kể của một chàng trai nhân kỷ niệm 1 năm bị bạn gái “lừa vào tròng”. Một ngày đẹp trời, trên đường đi học về, anh chàng bỗng thấy một cô gái ở đâu chạy đến rồi ngã ngay trước mặt, máu chảy “tung tóe” nơi đầu gối.

Thấy nhóm bạn bên cạnh giục giã, anh bất đắc dĩ đưa cô gái vào trạm y tế rồi phải để lại số điện thoại để bác sĩ tiện liên lạc. Mấy ngày sau, anh nhận được tin nhắn cảm ơn của cô gái: “Nhờ có cậu, chứ không biết phải làm thế nào, lúc ấy đau lắm. Hôm nào mình mời đi uống nước”. Anh chàng ậm ừ coi như xong chuyện.

Nào ngờ, sau đó vài ngày anh lại gặp cô gái ở ký túc xá. Lần này, cô nàng táo bạo hơn, tiến hẳn đến trước mặt hỏi: “Này, không cho người ta cảm ơn à?”. Anh chàng một lần nữa bất đắc dĩ đồng ý. Thế nhưng, sau lần gặp này anh chàng lại thấy tim mình rung động, giữa hai người có sự thấu hiểu kỳ lạ.

5 tháng sau ngày đầu tiên gặp mặt, họ chính thức hẹn hò mà người chủ động tỏ tình vẫn là cô gái: “Tớ có thể nắm tay cậu mãi thế này được không? Cậu làm người yêu tớ nhé!”.

Đến lúc này, anh chàng “ngốc nghếch” mới được cô bạn gái tiết lộ vụ ngã “sấp mặt” ngày xưa. “Hồi em ngã ấy, không có bị sao cả, em giả vờ đấy. Em có cái túi máu bé tí buộc ở đầu gối, lúc ngã nó vỡ ra. Mấy đứa mà bảo anh đưa em đi viện ấy, bạn cùng lớp em”.

Sự thật phơi bày khiến chàng trai “ngã ngửa”. Chính anh chàng cũng phải thừa nhận, cô bạn gái của mình quá cao tay.

Câu chuyện hài hước được dân mạng đua nhau chia sẻ với những bình luận thán phục. Không ít anh chàng sau khi biết đến chiêu “cua trai” này đã phải nhắc nhở nhau thật cẩn trọng trước phái đẹp.

“Cứ tưởng anh em ta mới là người cầm trịch nào ngờ con gái mới thật sự cao tay hơn”, một nick name bình luận.

Con trai tán gái thì còn hên xui 50 – 50 chứ con gái mà đã ra tay thì các anh chỉ có chạy đường trời”, một bạn nữ tự hào.

"1 năm sau ngày bạn ấy ngã trước mặt mình.

Tầm này năm ngoái, mình đang trên đường đi học về, tự dưng có 1 bạn nữ ở đâu ra ngã sấp mặt ngay đằng sau mình, chưa được 1 lúc thấy máu tung tóe ở đầu gối, mình nhìn còn sợ sợ, tự dưng 2 bạn nữ bên cạnh đi qua bảo mình:

- Ơ bạn là người yêu à, đỡ bạn ấy dậy đi.

- Không, mình ko phải người yêu.

- Thế đàn ông con trai thì đỡ người ta dậy. Xem kìa máu me hết rồi, đưa vào trạm y tế trường đi.

Mình ngu nga ngu ngơ kiểu "Ơ đây là ai, sao lại ngã sấp mặt trước mặt mình vậy?" thôi thì cứ cõng bạn ấy vào trạm y tế đối diện kí túc xá, lúc cõng vào thì bạn ấy không nói gì, mình đưa vào cô trực chỉ hỏi:

- Bị sao thế?

- Dạ bạn ấy bị ngã mà cháu không biết sao, giờ cháu phải đi có việc.

Cô ấy còn nghi ngờ mình gây tai nạn quay ra hỏi:

- Bạn này làm cháu ngã hay như thế nào?

Bạn nữ kiểu đau đớn xong bảo:

- Dạ không phải đâu ạ.

- Thế cháu để lại số điện thoại nhỡ có gì cô còn liên lạc. (Cô ấy quay sang mình hỏi).

Lúc đấy mình bảo là không quen nhưng cũng sợ sợ nên có để lại số điện thoại thật, mình để số điện thoại xong cô ấy còn gọi thử vào máy mình xem có rung không nữa. Đến lúc mình đi về rồi mới phát hiện ra máu ở đầu gối bạn ấy còn dính vào áo.

Mấy hôm sau nhận được tin nhắn cảm ơn, xong còn bảo mình "Nhờ có cậu chứ không biết làm thế nào, lúc ấy đau lắm, hôm nào mình mời đi uống nước!". Thực ra mình cũng từ chối nhưng 1 hôm nữa lại đập mặt nhau ở kí túc xá, bạn ấy lại bảo:

- Này không cho người ta cảm ơn à.

Mấy thằng bạn nó cứ trêu:

- Cảm ơn gì kìa, con gái mời gì kìa, đi thôi, cơ hội đến rồi, F.A lại còn kiêu à.

Mình cũng cười ậm ừ. Sau đó 4 hôm thì mình nhận lời mời, đi nói chuyện cũng thấy vui vui, mình hỏi sao hôm đó ngã và lý do là "Vấp gạch". Có 1 điều rất hay là sau cuộc nói chuyện ấy mình cảm thấy bạn ấy xinh lên dần không hiểu, kiểu như càng nói chuyện càng hiểu thì lại càng thích. Và rồi sau 5 tháng, chúng mình đi chơi, nói chuyện với nhau nhiều hơn thì bạn ấy tỏ tình mình, 2 đứa đang đi bộ trên hồ Gươm, bạn ấy nắm tay mình.

- Tớ có thể nắm tay cậu như này mãi được không.

Mình đỏ mặt, bạn ấy nói tiếp:

- Cậu làm người yêu tớ nhé.

Mình cười rồi bạn ấy ôm mình, thơm vào má mình 1 cái, từ hôm đó 2 đứa chính thức là người yêu. Nhưng đến hôm trước 2 đứa đi chơi, tự dưng bạn ấy bảo:

- Đoán xem hôm nay là ngày gì? - Ngày gì? - Nghĩ xem.

Mình mới nhớ ra là ngày bạn ấy ngã trước mặt mình , mình mới hỏi:

- Thế có chuyện gì...

- Năm ngoái em ngã ấy, không có bị sao cả, em giả vờ đấy, em có cái túi máu bé tí buộc ở đầu gối lúc ngã tự nó vỡ ra. Mấy đứa mà bảo anh đưa em đi ấy, bạn cùng lớp em.

Và rồi sự thật được phơi bày. 1 năm sau ngày bạn ấy ngã trước mặt mình với kết thúc "Em mà không làm như vậy không biết làm quen anh như thế nào".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tôi đã có một buổi tối tuyệt vời với những cô bồ sau khi nói dối vợ...
Một ngày nọ, khi tôi đang lên cầu thang thì cô ta mặc một chiếc váy...
Tôi thật sự không muốn mất anh, quyết tâm phải lấy được anh làm...