Thứ Tư, ngày 17/10/2018 02:26 AM (GMT+7)

Cô gái khóc thét vì phẫu thuật thẩm mỹ bị biến dạng

authorTư Tuyền (Theo Sina) Thứ Tư, ngày 12/10/2016 08:45 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Gương mặt trước đây của Tiểu Thẩm vốn khá ưa nhìn thì hiện tại lại "không thể nhìn nổi".

   

Mới đây, trên khắp các diễn đàn, trang mạng của giới trẻ Trung Quốc đang lan truyền hình ảnh và thông tin về một cô gái giấu bạn trai đi phẫu thuật nhưng không thành công, khuôn mặt biến dạng khiến cô tủi hổ không dám ra đường, không dám đối diện với ai.

 co gai khoc thet vi phau thuat tham my bi bien dang hinh anh 1

Theo thông tin đăng tải, cô gái tên là Tiểu Thẩm, người Phúc Kiến, làm việc tại thành phố Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc được khoảng 4 năm nay. Tháng 6 vừa qua, lấy hết can đảm, Tiểu Thẩm đã đi phẫu thuật thẩm mỹ bơm mặt để nhìn trẻ trung hơn.

Không ngờ, gương mặt trước đây vốn khá ưa nhìn thì hiện tại lại "không thể nhìn nổi". Sau ba tháng phẫu thuật, phần trán, má, rãnh mắt được bơm chất làm đầy vẫn sưng lên rất khó chịu.

Chi phí tổng cộng cho cuộc phẫu thuật thẩm mỹ này là 30.000 tệ (khoảng 105 triệu đồng), đó là tất cả số tiền Tiểu Thẩm tích lũy được trong 4 năm làm việc chăm chỉ.

 co gai khoc thet vi phau thuat tham my bi bien dang hinh anh 2

Tuy tiền mất tật mang nhưng điều khiến cô lo lắng nhất là vấn đề tình cảm của mình. Bởi khi giấu bạn trai để đi làm đẹp, cô muốn cho bạn trai một bất ngờ ngọt ngào nhưng không ngờ rằng, khuôn mặt bị biến dạng khiến Tiểu Thẩm tự ti không muốn gặp ai, thậm chí sợ cả soi gương. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến mối quan hệ của cô gái trẻ.

Sau khi phẫu thuật hỏng, Tiểu Thẩm và phía thẩm mỹ viên không đạt được thỏa thuật. Cực chẳng đã, Tiểu Thẩm mới tìm đến cơ quan ngôn luận mong tìm được công bằng.

 co gai khoc thet vi phau thuat tham my bi bien dang hinh anh 3

Khi phóng viên tìm đến thẩm mỹ viện nơi Tiểu Thẩm làm phẫu thuật, trong hội trường có treo bản sao giấy phép hành nghề. Quản lý Phùng trả lời phỏng vấn nói viện trưởng không có mặt. Ông ta cũng nói thực sự là họ đã hòa giải và thẩm mỹ viện đồng ý trả lại 20.000 tệ (khoảng 70 triệu đồng) cho Tiểu Thẩm. Tuy nhiên Tiểu Thẩm lại đòi trả lại cả 30.000 tệ (khoảng 105 triệu đồng) và 18.000 tệ (khoảng hơn 63 triệu đồng) tiền bồi thường cũng như các chi phí hồi phục sau này nên hai bên không thỏa hiệp được.

Tiểu Thẩm đã cho phóng viên xem giấy tờ ký trước khi phẫu thuật, trên giấy tờ có ghi rõ là có thể sưng một thời gian dài sau phẫu thuật, khuôn mặt có thể không được đều, u cục và các rủi ro khác. Tuy nhiên sau khi Tiểu Thẩm công khai giấy tờ, cô nói, tờ giấy này là sau khi làm phẫu thuật xong cô mới thấy, không có trong tài liệu mà Tiểu Thẩm đã ký trước phẫu thuật.

Cuối cùng bên thẩm mỹ viện cho biết, Tiểu Thẩm có thể sắp xếp thời gian tới thương lượng lại. Nếu như vẫn không được, có thể đến một bên thứ 3 để kiểm định y liệu.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cô gái xinh đẹp từng “gây bão” chương trình “Thương vụ bạc tỷ”.
Diễm My muốn quen người đàn ông từng trải và ngực bự.
Xinh đẹp, gợi cảm lại hoạt ngôn, các nữ MC VTV có hàng trăm nghìn...