Thứ Năm, ngày 24/05/2018 04:24 AM (GMT+7)

Cô gái mặc váy cưới treo mình lơ lửng trên xe buýt

authorThái Hòa (Theo CN) Thứ Sáu, ngày 16/10/2015 09:14 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bên cạnh cô là chàng trai ăn mặc trẻ trung, cũng chống tay vào xe buýt và treo mình trên không trung.

   

Hôm qua (15/10), trên đường phố Zijin thuộc thành phố Trịnh Châu (Trung Quốc), rất nhiều người đi đường đã được chứng kiến một màn ảo thuật lạ kỳ ngay giữa phố xá.

Một cặp đôi đã trình diễn một màn ảo thuật khi treo tự treo lơ lửng mình ở bên ngoài của một chiếc xe buýt . Điều đáng nói, chiếc xe buýt này vẫn đang di chuyển trên đường phố một cách bình thường.

 co gai mac vay cuoi treo minh lo lung tren xe buyt hinh anh 1

Chàng trai chỉ chống một tay vào xe buýt và lơ lửng trên không trung. Trong khi cô gái mặc váy cưới ngồi đung đưa bên cửa sổ

Chàng trai mặc trang phục khá trẻ trung, năng động, một tay chống vào chiếc xe buýt và cứ thế treo mình trên không trung. Trong khi đó, cô gái mặc chiếc váy cưới lộng lẫy khá xinh đẹp và ngồi sát ngay bên cửa sổ xe buýt mà không hề hấn gì.

Theo sau chiếc xe buýt này còn có nhiều xe ô tô con khác để hộ tống và theo dõi cặp đôi. Có người còn chuẩn bị sẵn máy quay để ghi lại hình ảnh trong suốt hành trình đôi nam nữ treo lơ lửng trên không trung.

 co gai mac vay cuoi treo minh lo lung tren xe buyt hinh anh 2

Nhiều người lầm tưởng đây là một đám cưới đặc biệt

Nhìn cảnh tượng này, nhiều người có thể cho rằng, cặp đôi này đang tổ chức đám cưới nhưng  được biết, đây chỉ là một đám cưới giả. Cặp đôi chỉ đơn giản là đang thử làm trò ảo thuật để thể hiện tài năng với mọi người mà thôi.

Khi được phóng viên hỏi, cô gái cho biết, đây không phải đám cưới thật và họ tham gia hoạt động này vì muốn theo đuổi ước mơ làm nghệ thuật của mình. Rất đông những người đi đường đã chú ý đến cặp đôi và bày tỏ sự ngưỡng mộ với tài năng của họ. Tuy nhiên, một số người cũng cho rằng họ làm vậy chỉ vì muốn nổi tiếng.

 co gai mac vay cuoi treo minh lo lung tren xe buyt hinh anh 3

Thực chất cặp đôi chỉ đang muốn thể hiện tài ảo thuật của mình giữa đường phố cho mọi người xem

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Học sinh hóa trang thành những “xác sống” gây ám ảnh.
Sau khi vợ lén lút phá thai, người chồng phát hiện vợ mình là kẻ...
Nữ giảng viên xinh đẹp đã làm lễ dạm ngõ với chàng phi công điển...