Thứ Hai, ngày 06/04/2020 18:25 PM (GMT+7)

Cô gái miền Tây "xiêu" lòng vì chàng trai chăm sóc mình từng chút một

authorĐinh Đang Thứ Hai, ngày 17/02/2020 00:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nói về việc không nghe máy, chị Thảo phân trần do tham gia chương trình kết bạn, số điện thoại của chị được nhiều người biết đến nên chị cũng nhận được rất nhiều cuộc gọi. Có cuộc gọi chân tình, thẳng thắn, nhưng cũng có những cuộc gọi khiến chị nhức đầu, khó xử, vì thế chị Thảo khá đề phòng. 

   

Cặp vợ chồng anh Phạm Thành Sang (36 tuổi đến từ Long An) và chị Nguyễn Thị Kim Thảo (35 tuổi đến từ Long An) cùng câu chuyện tình yêu thú vị khiến cả trường quay "Vợ chồng son" rộn tiếng cười.

Kết bạn qua chương trình Tìm bạn bốn phương, anh Sang nhận được số điện thoại của chị Thảo. Háo hức làm quen nhưng anh gọi điện thoại mãi mà không thấy chị ... bắt máy. Anh Sang phải liên tục gọi cho đến khi nghe được giọng của chị thì mới chịu thôi, nghĩ chị Thảo "chảnh" nên anh cũng không mấy mặn mà.

 co gai mien tay "xieu" long vi chang trai cham soc minh tung chut mot hinh anh 1

Nói về việc không nghe máy, chị Thảo phân trần do tham gia chương trình kết bạn, số điện thoại của chị được nhiều người biết đến nên chị cũng nhận được rất nhiều cuộc gọi. Có cuộc gọi chân tình, thẳng thắn, nhưng cũng có những cuộc gọi khiến chị nhức đầu, khó xử, vì thế chị Thảo khá đề phòng. 

Sau khi nói chuyện khá lâu, chị Thảo cũng bắt đầu hiểu anh Sang hơn. Đến nhà anh Sang, hiểu được hoàn cảnh và thấy được sự sốt ruột của mẹ anh muốn sớm có nàng dâu, chị Thảo đã dành nhiều tình cảm hơn cho anh. Trong lần về thăm đó, chị hoàn toàn bị anh chinh phục khi thấy anh chăm lo, quan tâm đến mình từng chút một. 

=> Cô gái miền Tây "xiêu" lòng vì chàng trai chăm sóc mình từng chút một:

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Quang học luôn biết cách đánh lừa thị giác, hãy thật tỉnh táo trước...
Không chỉ lao đến ôm ấp, có người còn thản nhiên kéo váy khiến phù...
Hiện tại, có ba quốc gia trên thế giới còn tồn tại chế độ đa thê,...