Thứ Tư, ngày 16/10/2019 16:40 PM (GMT+7)

Cô gái mình yêu nói câu ám chỉ, chàng trai lên mạng hỏi và cái kết bất ngờ

authorTư Tuyền (Theo CNT) Thứ Hai, ngày 23/09/2019 11:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cô gái đột nhiên mỉm cười rồi nhìn anh nói: "Nhìn anh ăn ngon thật đấy, đi ăn cùng ăn chắc sẽ không để lại đồ thừa".

   

Muốn cùng người trong lòng phát triển tình cảm nhưng lại nhút nhát, không dám mở miệng hỏi chuyện. Đến khi đối phương nói câu có ý tứ ám chỉ lại không biết phải làm sao. Mới đây, sau khi được nữ đồng nghiệp mình thích thầm nói câu đầy ẩn ý, một chàng trai đã lên mạng hỏi mọi người, có phải cô nàng muốn hẹn hò mình không. Chẳng ngờ nhiều người nghe xong đã quyết định trả lời, tiết lộ chân tướng, khiến chàng trai dở khóc dở cười.

 co gai minh yeu noi cau am chi, chang trai len mang hoi va cai ket bat ngo hinh anh 1

Ảnh minh họa.

Theo chia sẻ của chàng trai, ngày hôm đó, khi tan tầm đi ra ngoài ăn, vừa lúc đó gặp được vài đồng nghiệp của mình, trong đó có một nữ đồng nghiệp xinh đẹp mà anh thầm mến. Vì vậy, mấy người lại ngồi chung với nhau.

Trong lúc ăn uống, nữ đồng nghiệp kia đột nhiên mỉm cười rồi nhìn anh nói: "Nhìn anh ăn ngon thật đấy, đi ăn cùng ăn chắc sẽ không để lại đồ thừa".

Sau khi nghe xong, chàng trai tim đập loạn nhịp, không biết phải làm sao. Anh băn khoăn, hồi hộp, không rõ là nữ đồng nghiệp nói như thế, liệu có phải ám chỉ rằng muốn được mời đi ăn hay không. Để không rơi vào tình huống bị hớ, chàng trai quyết định lên mạng hỏi mọi người.

Sau khi chia sẻ của chàng trai được đăng tải, rất nhanh đã thu hút sự chú ý. Một số người cho rằng chàng trai là "đầu gỗ", ý tứ của cô gái đã rất rõ ràng.

"Cậu đúng là đầu gỗ, người ta nói trắng ra như thế, còn ám chỉ cái gì nữa?", "Chán cậu thật, rõ là cô ấy muốn cậu mời đi ăn, còn không mau hẹn hò"...

Tuy vậy, có nhiều người tỉnh táo hơn, tự nhận là đã từng trải qua vấn đề tương tự đứng ra tiết lộ sự thật, khiến chàng trai thất vọng toàn tập.

"Tôi cũng trải qua tình huống tương tự rồi, cô ấy chỉ đơn giả là chê cậu béo, ăn lắm thôi", "Cô ấy nói cậu ăn như heo đấy", "Ý của cô ấy là cậu giống như cái thùng rỗng và cây ATM", "Có lẽ là cuối tháng, cô ấy muốn tìm cậu ăn chùa"..., cư dân mạng xôn xao bình luận.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mỗi năm chỉ có thể “chiều chồng” từ 1 – 2 lần, người vợ này thực sự...
Ngần ấy thời gian, cứ hết là anh lại mua tặng tôi lọ nước hoa có...
Rhythm đã viết một bức “tâm thư” gửi giáo viên giải thích lý do tại...