Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 07:26 AM (GMT+7)

Cô gái Mỹ bán trinh tiết để xây nhà mới cho gia đình

authorĐăng Nguyễn - CNN Thứ Ba, ngày 25/10/2016 10:20 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hiện mức đấu giá cho trinh tiết của cô đã lên tới 9 tỷ đồng.

   

 co gai my ban trinh tiet de xay nha moi cho gia dinh hinh anh 1

Katherine Stone.

Theo CNN, tại một nhà thổ hợp pháp và nổi tiếng ở Nevada (Mỹ), Katherine Stone (20 tuổi) đã đến đây nhưng không phải để bán dâm. Thay vào đó, Stone muốn bán trinh tiết.

Đây là quyết định gây tranh cãi, đặc biệt đối với những người luôn tin rằng, trinh tiết của người phụ nữ chỉ nên được trao cho tình yêu đích thực. Theo quan điểm của Stone, cô hoàn toàn muốn tự nguyện bán trinh tiết.

Tình yêu gia đình

Năm 2014, gia đình của Stone ở Seattle, Washington bị phá hủy hoàn toàn bởi hỏa hoạn. Không có bảo hiểm, Stone và gia đình buộc phải sống trong những gì còn sót lại của ngôi nhà.

Một ngày kia, Stone xem một đoạn quảng cáo trên Facebook và nhận ra “cách để giúp mình sửa chữa tất cả những thứ cần sửa”.

Nevada là bang duy nhất ở Mỹ hợp pháp hóa kinh doanh mại dâm. Theo số liệu năm 2015, bang Nevada chỉ có 700.000 người  sinh sống với khoảng 19 nhà thổ đang hoạt động.

Dennis Hof là chủ của chuỗi 7 nhà thổ hợp pháp tại Nevada. Năm ngoái, ông đã đồng ý giúp đỡ Stone bán trinh tiết. Với điều kiện, ông sẽ nhận 50% số tiền đấu giá cuối cùng

Với mong muốn xây dựng căn nhà hư hại của gia đình, Stone đóng hành lý và tới sống tại một trong những nhà thổ do Hof quản lý.

"Người ta nói bạn lẽ ra nên làm điều đó vì tình yêu. Còn tôi làm việc này vì tình yêu gia đình". -  Stone nói.

Trân trọng giá trị bản thân

 co gai my ban trinh tiet de xay nha moi cho gia dinh hinh anh 2

Katherine Stone trong đoạn video phỏng vấn trên CNN.

Quyết định bán đấu giá trinh tiết mà Stone đưa ra đang nhận nhiều ý kiến trái chiều. Có lần, Stone bật khóc khi đọc được bài báo viết về mình trên mạng. Cô bác bỏ những nhận định rằng mình không có tự trọng. “Trái lại, tôi rất coi trọng bản thân”.

Hiện tại, mức đấu giá cho trinh tiết của cô lên tới hơn 400.000 USD (gần 9 tỷ đồng) và cô vẫn chờ để chấp nhận lời đề nghị cuối cùng.

"Tôi muốn chờ đợi một người đàn ông mà tôi cảm thấy có mối gắn kết để những trải nghiệm của cả hai trở nên thật đặc biệt. Vấn đề thực sự không chỉ vì tiền".- Stone bày tỏ. 

Trong thời gian chờ đợi, Stone làm một số công việc tại nhà thổ như mát xa nhưng không bao gồm quan hệ tình dục.

Ngay cả khi hoàn thành hợp đồng, Stone chưa có ý định rời nhà thổ. "Tôi định tiếp tục làm việc cho nhà thổ trong 5 năm tới. Và tôi có kế hoạch theo học trường Luật trong tương lai", Stone nói.

Quyền lựa chọn

Bản thân ông Hof cũng bị chỉ trích mạnh mẽ. Nhiều người nói ông muốn kiếm tiền nhờ lợi dụng thân xác phụ nữ, đặc biệt là những người rơi vào hoàn cảnh khó khăn.

Ông Hof thừa nhận rằng, hợp đồng với Stone gây tranh cãi: “Đó là lựa chọn của cô ấy. Nếu như cô ấy muốn bán trinh tiết, tôi cho rằng điều này không có gì sai cả”.

Stone cũng chia sẻ suy nghĩ này. "Tôi có quyền lựa chọn nên làm gì với cơ thể mình. Và trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay, mọi người sao lại trách tôi?" - cô nói.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dù cô dâu và dàn phù dâu và khuyên can nhưng chú rể vẫn cứ chăm chú...
Không chấp nhận nổi việc vợ ngoại tình, người đàn ông nộp đơn xin...
Đàn ông ngoại tình đa số không có tình yêu với bồ mà họ chỉ muốn...