Thứ Năm, ngày 14/11/2019 19:10 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 18/10/2019 10:10 AM (GMT+7)

Cô gái ngồi trên xe hỏng bắt bạn trai “cong đuôi” đẩy gây phẫn nộ

Một đoạn video ngắn ghi lại chàng trai phải dắt chiếc xe máy hỏng trong khi cô bạn vẫn ung dung ngồi ở yên sau.

   

Hà Nội vào giờ tan tầm là thời điểm giao thông khắc nghiệt nhất. Phần lớn các con phố đều tắc nghẽn và người đi đường không giấu được cảm giác mệt mỏi. Thế nhưng, có một chàng trai còn đáng thương hơn khi xe máy hỏng và không nhận được sự cảm thông từ bạn gái.

Một đoạn video ngắn vừa được tung lên mạng xã hội gây ra những bình luận trái chiều. Trong clip, một chàng trai bị hỏng xe phải dắt bộ. Tuy nhiên, điểm nhấn là cô bạn vẫn ung dung ngồi ở yên sau. Đoạn video 8 giây ghi lại rõ thái độ rất lạnh nhạt của cô gái này.

 co gai ngoi tren xe hong bat ban trai “cong duoi” day gay phan no hinh anh 1

Đoạn video nhận được nhiều tương tác trên mạng xã hội

Trong khi cô bạn gái thản nhiên ngồi phía sau thì chàng trai tỏ ra rất mệt mỏi. Anh cố gắng đẩy xe và có thời điểm cố gắng chạy để không bị mất đà. Ngay khi đoạn video được đăng tải, cư dân mạng đã có những phản ứng khác nhau. Chỉ sau khoảng 1 giờ, video nhận được 1.000 bình luận và hàng nghìn lượt chia sẻ.

Người quay video là tài khoản P.K có góc nhìn lãng mạn. Anh đặt tựa cho video là: “Hạnh phúc giản đơn” với hàm ý cô gái rất may mắn khi có cậu bạn trai ga-lăng, lãng mạn, dù cho xe hỏng vẫn không để bạn gái phải xuống đi bộ.

Tuy nhiên, phần đông những bình luận trên mạng xã hội lại chỉ trích gay gắt cô gái. Họ cho rằng cô quá vô cảm. Nếu không giúp gì được bạn trai, cô gái cũng phải xuống xe cùng đi bộ để thể hiện sự chia sẻ.

“Hạnh phúc gì trời, thế mà cũng ngồi được, ạ cô bạn này luôn”, tài khoản P.T.B phản pháo lại người quay video. Bên cạnh đó, nhiều bình luận ác ý hơn nhằm vào cô gái :”Nhìn ngứa mắt quá, không có ý thức”, “Phải tao, tao đạp luôn xuống đất”, “Khổ thân, dắt xe thôi đã mệt đằng này lại phải chở thêm một bị thịt”.

Theo Huyền Anh (Tổng hợp) (Dân Việt)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cậu trai đẹp là nhân tình của tôi làm tại quán café đêm trong con...
Tôi mong, kế hoạch của mình thành công để chồng tôi và người đàn bà...
Trên chuyến xe từ Hà Nội đi Sapa, một cảnh tượng nhạy cảm đã được...