Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 03:17 AM (GMT+7)

Cô gái "xấu đau xấu đớn" bất ngờ trở thành hoa khôi đại học

authorTư Tuyền (Theo Sina) Thứ Tư, ngày 03/05/2017 17:37 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cô gái xấu xí vượt qua những ứng viên xinh đẹp ẵm giải hoa khôi giảng đường trước sự ngỡ ngàng của mọi người.

   

Mới đây, cuộc thi bình chọn hoa khôi giảng đường do một công ty ở Trung Quốc tổ chức đã gây xôn xao dư luận khi công bố kết quả chung cuộc. Ngôi vị hoa khôi thuộc về một cô gái được mọi người đánh giá là "nhan sắc vô cùng có hạn nhưng tự tin lại có thừa".

 co gái "xau dau xau don" bat ngo tro thanh hoa khoi dai hoc hinh anh 1

Cụ thể, trên trang web bình chọn dành cho 20 gương mặt nổi bật nhất, thí sinh số 20 có nickname "Nha Đản" là người có không hề có chút nhan sắc nào. Không chỉ so với những thí sinh khác mà ngay cả đối với người bình thường, nhan sắc của Nha Đản cũng thua kém xa. Nhiều độc giả bình luận, cô nàng này không chỉ có khuôn mặt xấu xí mà vẻ đẹp hình thể cũng là con số 0 tròn trĩnh.

 co gái "xau dau xau don" bat ngo tro thanh hoa khoi dai hoc hinh anh 2

Nghịch lý ở chỗ, mặc dù xấu người, xấu mặt nhưng Nha Đản lại dẫn đầu danh sách bình chọn trực tuyến với số phiếu hoàn toàn áp đảo so với 19 thí sinh còn lại. Thậm chí, cô nàng còn bỏ xa rất cách biệt người đứng ngay sau mình.

 co gái "xau dau xau don" bat ngo tro thanh hoa khoi dai hoc hinh anh 3

Lý giải về điều đó, nhiều dân mạng phân tích rằng, vì phần giới thiệu vắn tắt về cá nhân, cô nàng chỉ viết vỏn vẹn một câu: "Tin tưởng vào bản thân". Sau khi nhìn thấy dòng giới thiệu đó, qua đi cảm giác kinh ngạc, đa số mọi người đều nể phục sự tự tin không giới hạn của Nha Đản và nhất trí bỏ phiếu cho cô nàng.

Và rất nhanh, số phiếu bình chọn cho Nha Đản đã lên tới 367.285 người, bỏ xa hàng chục lần so với những người khác. 

 co gái "xau dau xau don" bat ngo tro thanh hoa khoi dai hoc hinh anh 4

Tuy nhiên, khi đang trên đà thắng tuyệt đối, ban tổ chức phát hiện ra thí sinh Nha Đản thực chất đã lấy trộm ảnh của một cô gái có nickname là "A Cổ Ô Tử" để đăng ký dự thi. Nha Đản bị loại khỏi danh sách 20 người đẹp. 

 co gái "xau dau xau don" bat ngo tro thanh hoa khoi dai hoc hinh anh 5

Bất ngờ nối tiếp bất ngờ, cư dân mạng phẫn nộ khi Nha Đản bị "đá" ra khỏi cuộc thi. Nhiều người đã liên lạc với chủ nhân thực sự của những bức ảnh là A Cổ Ô Tử, thuyết phục cô đồng ý dự thi.

 co gái "xau dau xau don" bat ngo tro thanh hoa khoi dai hoc hinh anh 6

Ngay sau khi quay lại đường đua nhan sắc, số phiếu của A Cổ Ô Tử tăng chóng mặt, nhanh chóng cán mốc hơn 319.638 người bình chọn.

 co gái "xau dau xau don" bat ngo tro thanh hoa khoi dai hoc hinh anh 7

Cuối cùng, A Cổ Ô Tử dẫn đầu số phiếu bình chọn và giành được danh hiệu "Hoa khôi giảng đường" - danh hiệu mà nhiều mỹ nữ mơ ước có được. Khi trao giải, đích thân A Cổ Ô Tử cũng đến để nhận giải và lĩnh thưởng.

Sau khi những hình ảnh chụp A Cổ Ô Tử lên nhận giải được ban tổ chức công khai, cư dân mạng đều tỏ ra rất hài lòng. Họ cho rằng đây thực sự là một cuộc thi công bằng, công khai, rất đáng hoan nghênh. 

Tuy nhiên, vẫn có một số người cho rằng, đã là cuộc thi nhan sắc học đường thì nên chọn những nữ sinh có sắc đẹp thực sự. Không thể chỉ vì hiệu ứng đám đông mà tôn sùng một cô gái xấu xí làm nữ thần sắc đẹp, đại diện nhan sắc của các trường đại học. 

 co gái "xau dau xau don" bat ngo tro thanh hoa khoi dai hoc hinh anh 8

Đứng thứ 2 cuộc thi là thí sinh Hoan Tử

 co gái "xau dau xau don" bat ngo tro thanh hoa khoi dai hoc hinh anh 9

Đứng thứ 3 cuộc thi, thí sinh Thư Tử Vi.

 co gái "xau dau xau don" bat ngo tro thanh hoa khoi dai hoc hinh anh 10

Đứng thứ 4 cuộc thi, thí sinh Lưu Hâm Ngữ. 

 co gái "xau dau xau don" bat ngo tro thanh hoa khoi dai hoc hinh anh 11

Trương Mễ Tư đứng thứ 5 cuộc thi

 co gái "xau dau xau don" bat ngo tro thanh hoa khoi dai hoc hinh anh 12

Và Mẫn Mẫn là cô gái đứng thứ 6.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đoạn clip chỉ vỏn vẹn chưa đầy 1 phút nhưng đã lan rất nhanh trên...
Dù hoàn cảnh gia đình không quá khó khăn, chàng trai vẫn tằn tiện...
Để thu khách hành nam, các nhà hàng đơn giản chỉ cần tuyền những nữ...