Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 20:35 PM (GMT+7)

Cô gái xinh đẹp, tài giỏi luôn bị chia tay vì lý do bất ngờ

authorTư Tuyền (Theo YW) Thứ Sáu, ngày 05/05/2017 23:58 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cho đến khi đến nhà cô chơi, anh mới phát hiện ra và cũng quyết định chia tay.

   

Mới đây, một câu chuyện do một cư dân mạng Trung Quốc chia sẻ trên trang cá nhân của mình đã nhận được sự chú ý rất lớn bởi tính chất gây tranh cãi của nó.

Nội dung của chia sẻ này nói về việc chia tay người bạn gái mới gặp gỡ được mấy tháng, tất cả mọi phương diện, cô bạn gái đều khiến anh chàng thỏa mãn, nhưng tìm hiểu sâu hơn thì anh biết, trong quá khứ, bạn gái của anh luôn là người bị chia tay.

Không thể hiểu nổi, một người con gái gần như hoàn mỹ lại có thể liên tục bị "đá", người con trai rất tò mò. Cho đến khi, anh đến chơi nhà của người yêu, trong nháy mắt liền biết được chân tướng sự việc.

Cụ thể, người con trai nói rằng, bạn gái mình có ngoại hình dễ nhìn, tính tình ôn hòa, rất biết cách chăm sóc, quan tâm đến người khác. Hơn nữa, cũng rất biết vun vén, nội trợ, chỉ một chút thịt cũng có thể nấu ra món ăn cực ngon. Cô cũng không có tật xấu, luôn giữ được hình ảnh tốt đẹp. Tuy nhiên, trong quá khứ, cô lại là người luôn bị bỏ rơi. Gặp gỡ một số đối tượng đều bị chia tay trong lặng lẽ.

 co gai xinh dep, tai gioi luon bi chia tay vi ly do bat ngo hinh anh 1

Ảnh minh họa.

Cho đến khi tới nhà cô chơi, anh mới biết rằng cha mẹ của cô đều mắc bệnh ung thư, luôn cần được chăm sóc. Em trai, em gái vẫn đang học trung học, tất cả mọi thứ trong nhà đều động đến tiền lương hàng tháng của cô. Mặc dù đi làm chăm chỉ, có khả năng nên lương cũng cao, lại biết tiết kiệm vun vén nhưng gánh nặng của cô là quá lớn, khiến ai nhìn vào cũng phải ái ngại.

Sau khi đến nhà bạn gái một thời gian, anh quyết định chia tay, cha mẹ của anh cũng khuyên anh chia tay cô vì trách nhiệm của cô quá lớn. "Lúc nói lời chia tay, cô ấy rất đau khổ, cũng nói lời chúc phúc, mong tôi tìm được người tốt hơn, xứng đáng hơn", anh chia sẻ. 

Ngay sau khi đăng tải, tâm sự của chàng trai trẻ đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, chia làm hai phái rõ rệt. 

Phái thứ nhất không ngừng chỉ trích chàng trai vô tâm, hám lợi, không thực sự yêu thương cô gái. "Cuối cùng anh cũng chỉ là một người đàn ông đểu giả, ngay cả việc thử giúp đỡ cô ấy anh cũng không làm, vừa thấy khó đã lui, thế mà dám mở miệng nói yêu cô ấy", "Chí ít cũng nên giúp đỡ cô ấy trong điều kiện có thể, cho đến khi cha mẹ cô ấy lìa thế, anh thực sự là đồ tồi", những người "ném đá" chàng trai bình luận.

Phái thứ hai ủng hộ quyết định của chàng trai, họ cho rằng yêu thì yêu cũng nên nhìn vào thực tế, thấy không thể cáng đáng được nên buông tay, tránh để sau này yêu sâu đậm rồi chia tay lại càng tổn thương hơn.

"Nếu như là tôi, tôi cũng không có biện pháp nào để tiếp tục yêu cô ấy, bởi vì tình yêu không phải là tất cả, không có tiền làm sao sống để mà yêu tiếp đây", "Cô ấy quả thực là một người con gái tốt, thế nhưng vấn đề kinh tế của hai người luôn trong trạng thái bị đe dọa thì tình yêu liệu có duy trì nổi không?", "Đầu tiên tôi nghĩ bạn thực sự là một người đàn ông vô liêm sỉ, tuy nhiên sau một hồi suy nghĩ, tôi đồng ý, bạn cũng chỉ là người không có năng lực lo cho cô ấy mà thôi, dám chia tay cũng là dũng cảm rồi", những người ủng hộ quyết định của chàng trai phản ứng lại. 

Tag:  chia tay, lý do chia tay   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hình ảnh mướt mát mồ hôi của hot girl côn nhị khúc trong phòng tập...
Mới chỉ 15 tuổi, thế nhưng Bonnie-Lou Coffe đã sở hữu cơ...
Sức hấp dẫn ghê gớm của World Cup một phần nhờ vào sự xuất hiện của...